in ,

Người hâm mộ GTA IV tái tạo toàn bộ bản đồ với Unreal Engine 5

Một video về bản đồ game Grand Theft Auto IV (GTA IV) đã xuất hiện trực tuyến, giới thiệu tác phẩm của người hâm mộ brucebanner4prez. Fan cứng này đã mất hơn 10 tháng để tạo ra bản đồ này, mang đến cái nhìn toàn cảnh về toàn thành phố và các địa danh mang tính biểu tượng của nó, bao gồm cả Tượng Nữ thần Tự do.

Bằng cách sử dụng phần mềm Blender và quy trình làm việc của datasmith, brucebanner4prez đã có thể đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa độ trung thực của hình ảnh và tối ưu hóa. Địa hình xung quanh, nước và các đạo cụ cấp thấp được tạo bằng plugin hải dương học, trong khi mọi thứ khác được tạo từ đầu bởi người hâm mộ.

Mặc dù rất ấn tượng với những tiến bộ đã đạt được cho đến nay, brucebanner4prez lưu ý rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm để làm cho bản đồ trông đẹp nhất. Trong khi một số người hâm mộ bày tỏ lo ngại về các tác động pháp lý, người hâm mộ đã tuyên bố rằng việc bán bản đồ có thể là bất hợp pháp do nó tái tạo môi trường game đã đăng ký nhãn hiệu.

Đối với những người quan tâm đến việc người hâm mộ tái tạo các trò chơi yêu thích của họ, brucebanner4prez bán các bản đồ tương tự về kích thước hoặc kiểu dáng. Là một trò chơi được người hâm mộ yêu thích, GTA IV tiếp tục có một lượng lớn người theo dõi và đã có nhiều tin đồn xung quanh việc phát hành GTA 6 sắp tới.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments