in

Người đàn ông Thái Lan giảm hơn 10kg để được mua PS5

Một người đàn ông Thái Lan đã chia sẻ hành trình giảm cân thành công của mình trên Facebook sau khi vợ anh hứa tặng anh một chiếc PlayStation 5 nếu anh giảm được 10kg (tương đương 22 lbs).

Vào ngày 18 tháng 10, Prab Laoharojanaphan đã lên Facebook để chia sẻ một bức ảnh “trước” và “sau” về việc giảm cân của mình.

Laoharojanaphan viết: “Khi vợ bạn nói ‘giảm 10kg và tôi sẽ mua cho bạn một chiếc PS5’. PlayStation 5, vẫn khó tìm thấy ở Thái Lan do khan hàng, được bán lẻ với giá 15.690 baht (tương đương 415 USD) cho phiên bản kỹ thuật số trong khi phiên bản tiêu chuẩn sẽ đặt lại cho game thủ 18.690 baht (khoảng 494 USD).

Để nhận phần thưởng máy chơi game từ vợ, Laoharojanaphan đã thực hiện thử thách một cách nghiêm túc khi anh phải chịu đựng kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục kéo dài 4 tháng để giảm hơn 20 lbs.

Trong bài đăng trên Facebook của mình, Laoharojanaphan đã chia sẻ chiến lược của mình cho những người đang muốn cạnh tranh thành tích của anh ấy.

Anh nói: “Nhịn ăn ngắt quãng: bắt đầu từ 16-8, sau đó giảm dần thời gian bữa ăn xuống 18-6 và 20-4.

Hiện tại, người đàn ông Thái Lan hiện luân phiên giữa việc ăn từ 20-4 vào một ngày – nghĩa là anh chỉ ăn trong khoảng thời gian 4 giờ và nhịn ăn trong 20 giờ còn lại – và ăn một bữa mỗi ngày vào ngày hôm sau. Ông cũng khuyến nghị xen kẽ giữa tập luyện tim mạch và sức mạnh để rèn luyện sức khỏe.

Đối với kế hoạch bữa ăn, anh ấy đề xuất chế độ ăn kiêng 80% keto với 20% đồ ăn vặt, lưu ý “hãy trân trọng những khoảnh khắc khi đi ăn tối với bạn bè hoặc những dịp đặc biệt khác”.

Laoharojanaphan nói: “Chúng ta cần một kiến ​​thức nhất định để hiểu được những nguyên nhân phức tạp của béo phì và sử dụng kiến ​​thức đó để tạo ra một chiến lược phù hợp với cơ thể và lối sống của chúng ta.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments