in

Ngày phát hành Apex Legends Mobile được công bố cho iOS và Android

Apex Legends Mobile là game được nói rất nhiều thời gian gần đây. Từ thông báo ban đầu đến các bản thử nghiệm và bản beta trong khu vực, Apex Legends Mobile đã “sôi động” được một thời gian. Mới đây, hãng phát hành đã chính thức cho mở đăng ký trước.

Sau khi ra mắt nhẹ trước đó, bạn sẽ không phải đợi lâu để Apex Legends Mobile tung ra iOS và Android trên toàn cầu vì nó sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5. Tựa game Battle royale siêu phổ biến của Respawn tiếp tục phát triển trên PC và console, và mình cũng rất nóng lòng được xem nó hoạt động như thế nào trên thiết bị di động vào tuần tới.

Cùng với ngày phát hành cho Apex Legends Mobile, một đoạn giới thiệu điện ảnh mới tập trung vào Apex Legends Mobile Season 1 cũng đã được phát hành.

Apex Legends Mobile sẽ ra mắt trên toàn cầu vào tuần tới trên iOS và Android dưới dạng miễn phí. Bạn có thể đăng ký trước trên trang web chính thức tại đây cho iOS và trên Google Play cho Android.

Apex Legends Mobile đã được xây dựng cho thiết bị di động ngay từ đầu, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem cảm giác của nó trên các thiết bị iOS hiện đại so với các trò chơi như Call of Duty Mobile. Cho đến khi nó ra mắt, hãy truy cập trang web chính thức của trò chơi tại đây.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments