in

Need for Speed Unbound

Phát triển: Criterion Games

Ngày phát hành: 02/12/2022

Trang chủ | Steam

Trong Need for Speed Unbound, bạn có thể làm cho chiếc xe đua của mình trông theo cách bạn muốn bằng cách chọn từ nhiều kiểu dáng khác nhau. Game có nhạc nền toàn cầu sống động với các bài hát của $ AP Rocky và AWGE. Làm cho chiếc xe của bạn trông đẹp hơn với những tấm thẻ chữ ký và nghệ thuật mới nhất thể hiện bạn là ai. Trò chơi Need for Speed mới nhất này của Criterion Games sẽ khiến bạn phải ngồi yên trong nhiều giờ với các chiến dịch chơi đơn và nhiều người chơi.

Nghệ thuật graffiti trở nên sống động trong Need for Speed Unbound, có phong cách hình ảnh hoàn toàn mới, kết hợp các yếu tố của nghệ thuật đường phố mới nhất với những chiếc xe thực tế nhất trong lịch sử Need for Speed. Tốc độ, vận tốc. Bạn có thể sử dụng bộ công cụ hoàn toàn mới với đồ họa và âm thanh năng lượng cao để thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Một trong những công cụ này là Burst Nitrous, một cách mới để tăng tốc giúp xe của bạn di chuyển với tốc độ chóng mặt.

Hãy chọn đúng cách và thời điểm để dồn hết kỹ năng của bạn vào cuộc đua, thi đấu trên những con phố lớn, qua mặt cảnh sát hoặc đặt cược thu nhập của chính bạn với những tay đua khác. Thời gian là tiền bạc, vì vậy hãy tìm cách nhanh nhất để kiếm đủ tiền để vào vòng loại hàng tuần và đến với The Grand, cuộc đua lớn nhất của Lakeshore.

Mặc dù cảnh sát sẽ gây rất nhiều áp lực cho bạn, nhưng bạn có thể kiểm soát cuộc rượt đuổi bằng cách sử dụng cách mới để trốn thoát. Bạn có thể thoát khỏi cảnh sát, chống lại chúng, hay ẩn náu trong lòng đất của Lakeshore? Nếu bạn chạy nhanh trên đường phố, bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] bạn yêu thích game đua xe, bạn có thể để mắt đến Need for Speed Unbound. Đây là phần thứ hai mươi lăm trong sê-ri được phát triển bởi Criterion Games […]