in

Need for Speed ​​Unbound: Game đưa xe 2 người dành cho fan tốc độ

Need for Speed ​​Unbound sẽ thoả mãn đam mê tốc độ của mọi game thủ

Need for Speed ​​Unbound là tựa game đua xe sẽ ra mắt tháng 12 năm nay. Có rất nhiều thông tin bàn tán xung quanh trò chơi tốc độ này.

Trước đây mình cũng có chơi một số phiên bản Need for Speed và thích nhất là bản Need for Speed Underground. Sau này các bản như Carbon, Payback hoặc Heat mình lại ít chơi. Đó vẫn là những tựa game đua xe khá nhưng sức hút của nó đã không còn.

Need for Speed ​​Unbound

Vậy Need for Speed ​​Unbound sẽ đem đến những gì khác biệt? Trong trailer thì hình ảnh gameplay có phần hạn chế cùng với hiệu ứng hình ảnh được hiển thị cho đến nay phải nói là rất đẹp, tuy nhiên điều đó là vẫn chưa đủ.

Mặc dù thể loại game đua xe sẽ luôn là một yếu tố chính, nhưng những gì hấp dẫn của dòng game đã qua đi từ rất lâu. Need for Speed ​​Unbound cần đưa điều đó trở lại, vì ngay cả những trò chơi đua xe hay nhất cũng không thực sự đủ khiến cho người chơi ở thời điểm hiện tại gắn bó lâu dài.

Gần đây đã có nhiều tựa game hấp dẫn hơn. Ví dụ Forza với phong cách chơi nhấn mạnh vào thế giới mở. Need for Speed Unbound hay các phần game khác trong tương lai đều cần phải chứng minh rằng thể loại game đua xe chưa chết. Ít nhất thì có vẻ như Need for Speed ​​Unbound đang cố gắng trở nên nổi bật trong thể loại đua xe.

Need for Speed ​​Unbound sẽ được ra mắt ngày 02 tháng 12 cho PC, PS5 và Xbox Series X.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments