in

Need For Speed Mobile sẽ dùng Unreal Engine 4

Hãng Tencent cho biết tựa game đua xe thuộc franchise nổi tiếng Need For Speed Mobile sẽ được dùng Unreal Engine 4 để mang đến trải nghiệm đua xe chân thực nhất.

Đó là chia sẻ về tựa game Need For Speed Mobile do tài khoản Shaun Weber chia sẻ trên Twitter bên cạnh một đoạn video được cho là hình ảnh test nội bộ của game. bạn có thể xem video bên dưới:

Qua trailer có thể thấy đồ hoạ game rất đẹp, hơn hẳn các tựa game đua xe khác trên di động kể cả Asphalt. Về điều khiển, các nút điều khiển bao gồm di chuyển, tăng tốc, phanh, nitro. Game chắc chắn sẽ có hỗ trợ controller để dễ trải nghiệm hơn.

Need for Speed ​​Mobile do TiMi Studios phát triển và được phát hành bởi Tencent. Game được giới thiệu vào đầu năm 2022. TiMi Studios cũng là studio phát triển các tựa game Call of Duty Mobile và Pokemon Unite. Với sự hợp tác với EA, game hứa hẹn mang đến một trải nghiệm rất hấp dẫn với những fan thể loại game đua xe.

Theo tiết lộ bởi một người dùng Reddit, trò chơi hiện tại có ba chiếc xe (Lamborghini Aventador, McLaren F1 và Gallardo) và bản đồ lấy bối cảnh từ bản game PC.

Need For Speed Mobile thực sự là tựa game game đua xe đáng mong đợi trong năm 2022 do TiMi và Electronic Arts đảm nhiệm.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments