in

NBA All World – tựa game mới của Niantic

Sản phẩm được phát hành sau thành công của Pokemon Go

NBA All World là một trò chơi di động chủ đề NBA (bóng rổ nhà nghề) mới bao gồm các siêu sao NBA.

NBA All World cho phép 2 người chơi đấu 1v1 hoặc bạn có thể tham gia các trận đấu với những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới. Game đã ra mắt bản soft launch ở một số thị trường hạn chế để người chơi chơi thử trò chơi này.

Sản phẩm này được Niantic đầu tư và được kỳ vọng có thành công tương tự cách Pokemon Go từng tạo dựng vào năm 2016.

Trong NBA All World, game thủ cũng có thể đắm mình trong các minigame để kiếm thêm phần thưởng hay khám phá khu phố thú vị với bản cập nhật mới. NBA All World mới có 5 cầu thủ mới đã được thêm vào bao gồm DeMarcus Cousins, DeAndre Jordan, Larry Nance Jr., Jeremy Lamb, TJ McConnell. Thêm vào đó, trò chơi sẽ cung cấp những thương hiệu mới như Adidas.

Game cũng cung cấp để giao lưu với bạn bè thông qua DM (lời mời giao hữu). Với sự xuất hiện của mùa giải mới, trò chơi cũng được chạy thử nghiệm ở Canada và người chơi cư trú tại các khu vực này cũng có thể cài đặt và chơi trò chơi trên thiết bị di động. Cần lưu ý rằng người chơi cần có tốc độ internet tốt để có được thông tin chính xác.

Hiện tại, vẫn chưa có tin tức chính thức nào được Niantic tiết lộ về việc phát hành chính thức NBA All World. Người chơi sống ở các khu vực nơi trò chơi đã được trải nghiệm bản soft launch, có thể tải xuống từ Apple App Store và Google Play Store.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments