in

Naraka Bladepoint

Naraka: Bladepoint là tựa game battle royale kiếm hiệp sáng tạo. Chẳng ai nghĩ rằng game sinh tồn lại có thể theo phong cách võ lâm kiếm hiệp được như game đã làm.

Trong một thế giới tưởng tượng cổ xưa, sáu mươi trong số những người lang thang và kiếm sĩ giỏi nhất tập hợp trên một hòn đảo do một vị thần rồng điều khiển. Họ sẽ chiến đấu và tiêu diệt lẫn nhau để xác định xem ai sẽ là người sống sót cuối cùng để nhận được điều ước từ rồng thần và biến mọi điều ước thành hiện thực.

Trong chế độ chơi đơn, người dùng cạnh tranh với 59 người chơi khác trong một kịch bản sinh tồn. Bạn phải hành động một mình, vì mọi người đều là kẻ thù của bạn. Bạn có tùy chọn ẩn nấp hoặc theo đuổi đối thủ. Cách duy nhất để giành chiến thắng là trở thành người sống sót cuối cùng.

Trong chế độ co-op, một trận đấu bao gồm 60 người tham gia, với tối đa bốn người chơi mỗi đội. Cách chơi này khuyến khích sự hợp tác vì mỗi người chơi là một kết nối quan trọng. Chỉ cần có ít nhất một thành viên trong đội sống cho đến khi về đích, cả đội sẽ giành chiến thắng, vì vậy hãy lập ra một chiến lược chiến đấu vững chắc!

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments