in

MultiVersus Open Beta chưa có chế độ co-op

Tựa game đối kháng MultiVersus miễn phí theo phong cách Super Smash Bros đang rất được mong đợi. Sau giai đoạn close-beta và early access dành cho chủ sở hữu gói cao cấp, phiên bản open beta đã được tiến hành. Tuy nhiên tính năng co-op đã không hoạt động.

Khi vào game, người chơi sẽ được nhắc hoàn thành một hướng dẫn để mở khóa Wonder Woman như một nhân vật có thể chơi được. Hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng, giải thích các cơ chế cơ bản. Sau khi hoàn thành, Wonder Woman và 12 hướng dẫn nâng cao sẽ mở khóa.

Từ menu chính, game thủ có thể xem Battle Pass, điều chỉnh cài đặt, kết hợp với bạn bè hoặc chọn từ ba chế độ chơi. Bộ sưu tập là nơi người chơi có thể duyệt và mở khóa các nhân vật, da và mỹ phẩm có thể chơi được. Vòng quay nhân vật miễn phí sẽ thay đổi định kỳ. Nó hiện bao gồm Finn (Adventure Time), Garnet (Steven Universe), Superman và Reindog.

Đối với các chế độ có thể chơi, bạn nhận được chế độ The Lab, Custom Game, Advanced Tutorials, và Play. The Lab là chế độ luyện tập một người chơi cho phép người chơi thử sức với bất kỳ nhân vật nào có sẵn bất kể quyền sở hữu. Custom Game cho phép lựa chọn các quy tắc và bản đồ, lời mời trực tiếp của từng người chơi và sử dụng các bot. Play là chế độ có thể chọn 1 VS 1, Team, Co-op VS AI hoặc FFA (Free For All) và được kết hợp tương ứng.

Thật tiếc khi hệ thống co-op trong game lại trục trặc trong quá trình open beta. Tuy nhiên, lối chơi MultiVersus cốt lõi và sự pha trộn hoang dã của các nhân vật đều thú vị và đầy hứa hẹn.

Multiversus có thể chơi miễn phí trên Xbox, PlayStation và Steam. Các phiên bản cao cấp của Đa vũ trụ bao gồm Phiên bản tiêu chuẩn với giá 39,99 USD, Phiên bản Deluxe với giá 59,99 USD và Phiên bản cao cấp với giá 99,99 USD. Một “Gói MVP” dành riêng cho PS Plus cũng được cung cấp miễn phí.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments