in

MultiVersus sẽ tham gia giải đấu EVO dù chưa ra mắt

Player First Games và WB Games cuối cùng đã cho chúng ta một cái nhìn khác về tựa game đối kháng MultiVersus.

MultiVersus là một game “platform fighter” chơi tương tự như Super Smash Bros. Ultimate. Thay vì các nhân vật trong trò chơi điện tử, trò chơi này tập hợp rất nhiều nhân vật mang tính biểu tượng của Warner Bros. như Shaggy, Superman và Steven Universe, và trò chơi nhấn mạnh các trận đấu 2v2 là chế độ chính.

Warner Bros. đã tiết lộ trò chơi vào tháng 11 năm ngoái sau nhiều lần rò rỉ. Mặc dù video không tiết lộ quá nhiều bên ngoài một số giai đoạn mới, nhưng đây là cái nhìn tốt nhất của chúng ta về cách MultiVersus đem đến.

Cùng với video mới này, Warner Bros. Games cũng xác nhận rằng họ đang tổ chức phiên bản beta kín trên tất cả các nền tảng từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5 để thử nghiệm netcode chơi chéo và khôi phục. Bạn có thể đăng ký bản alpha trên trang web của MultiVersus.

Đáng ngạc nhiên, một giải đấu MultiVersus sẽ được tổ chức tại EVO năm nay. EVO là sự kiện thường niên nơi các tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu trong các trò chơi đối kháng phổ biến nhất. Mặc dù MultiVersus không phải là một trong những trò chơi chính của EVO vì nó vẫn chưa ra mắt, Warner Bros vẫn tổ chức giải đấu 2vs2 cho MultiVersus trong sự kiện này.

MultiVersus vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng có vẻ nó sẽ được phát hành cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X như một trò chơi miễn phí vào cuối năm nay.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments