in

Săn game 2 người giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn là một người thích chơi game, bạn sẽ biết việc xây dựng một thư viện các trò chơi yêu thích của mình tốn kém như thế nào. Tuy nhiên, nhờ các trang web như Humble Bundle, bạn có thể nhận được các ưu đãi chơi game tuyệt vời từ một bộ sưu tập trò chơi khổng lồ.

Humble Bundle

Từ những tựa game AAA lớn như Monster Hunter: World, đến những tựa game hay độc lập, chẳng hạn như Fall Guys, Humble Bundle đều cung cấp một thư viện toàn diện. Nó có các trò chơi hỗ trợ PC Windows, macOS và Linux.

Humble Bundle

Gần đây, Humble Bundle đã thêm các trò chơi Nintendo Switch vào danh mục của nó, mở rộng hơn nữa thư viện của nó. Với tư cách là khách hàng, bạn thậm chí được phép đặt giá của riêng mình cho các gói bạn muốn mua.

Mức độ phổ biến của Humble Bundle đã tăng lên nhờ sự hỗ trợ nhất quán của họ cho các tổ chức từ thiện khác nhau và chia sẻ lợi nhuận với các nhà phát triển.

Fanatical

Được thành lập tại Anh vào năm 2012, Fanatical là nhà bán lẻ trực tuyến trò chơi điện tử. Trang web rất dễ xem và bạn sẽ tìm thấy các đầu sách được phân loại theo những người bán hàng đầu, các giao dịch mới nhất, v.v. Các trò chơi được phân loại theo các bản phát hành mới, hiện đang bán và mới đối với Fanatical. Bạn cũng có thể duyệt qua các tựa sách theo thể loại, nhà xuất bản và hệ điều hành.

Fanatical

Ngoài các giao dịch trò chơi, trang web cũng cung cấp các gói phần mềm và sách điện tử cho các khóa học lập trình và lập trình, một số trong số đó miễn phí. Với hơn 60.000 đánh giá từ Trustpilot, hơn 6.000 trò chơi để lựa chọn và hơn 1.000 nhà xuất bản, bạn có thể chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó thú vị ở đây.

Epic Bundle

Epic Bundle là một lựa chọn tốt khác nếu bạn đang tìm kiếm các trang web như Humble Bundle. Nó cũng cung cấp các giao dịch trò chơi khác nhau, gói phần mềm và gói Sách điện tử. Để nhận được những ưu đãi tốt nhất, bạn có thể muốn xem trang web hàng ngày. Có một trang đếm ngược gói nơi bạn có thể nhận được một ưu đãi tuyệt vời trước khi nó kết thúc. Bạn cũng có thể muốn chơi thử một số trò chơi miễn phí được cung cấp trên trang web.

Epic Bundle

Epic Bundle lấy thông tin trò chơi đã xuất bản từ các trang web khác như Fanatical, có nghĩa là bạn có thể nhận được một ưu đãi tuyệt vời từ một trang web khác ngay từ trong nền tảng.

Groupees

Groupees hoạt động tương tự như Humble Bundle và cũng hỗ trợ các tổ chức từ thiện. Người dùng được cung cấp tùy chọn để chọn có ủng hộ một tổ chức từ thiện hay không trước khi tiếp tục mua trò chơi. Trang web cũng cung cấp các gói nhạc, sách điện tử và truyện tranh.

Giống như Epic Bundle, mỗi gói đều có bộ đếm ngược và số tiền tối thiểu bạn có thể chi tiêu cho một gói trò chơi, nhạc hoặc truyện tranh. Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với cộng đồng Groupees, thêm bài đăng vào tường hồ sơ của bạn và tham gia vào giao dịch công khai, trong số những điều thú vị khác.

Indie Gala

Indie Gala là một trang web trò chơi điện tử hoạt động giống như Humble Bundle. Bạn có thể đặt phần chia doanh thu mà bạn muốn cho các tổ chức từ thiện, nhà phát triển và chủ sở hữu trang web. Trang web tập trung vào việc hỗ trợ các nhà phát triển nhỏ và các studio độc lập. Nói chung, các gói trên trang web này có giá thấp và bạn thậm chí có thể nhận được sáu trò chơi với mức giảm giá 95%.

Indie Gala

Indie Gala cũng cung cấp quà tặng khá thường xuyên và bạn có thể muốn kiểm tra trang web hàng ngày để xem liệu bạn có tìm thấy thứ gì đó thu hút sự chú ý của mình hay không. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số trò chơi độc lập được cung cấp hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng. Nếu bạn hỏi chúng tôi, đây là một trong những lựa chọn thay thế Humber Bundle tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Green Man Gaming

Green Man Gaming có thiết kế trang web đẹp mắt cho đến cách phân loại các trò chơi đều giúp cho việc lựa chọn trò chơi trở nên dễ dàng.

Bạn có thể nhanh chóng xem và chọn các trò chơi độc lập, trò chơi hành động và RPG, giảm giá Ubisoft, trò chơi mới và các tìm kiếm hàng đầu. Bạn cũng có thể kiểm tra những gì cộng đồng game đang thảo luận bằng cách truy cập trang diễn đàn. Trong khi đó, bạn có thể đọc và chia sẻ ý kiến ​​của mình hoặc xem ý kiến ​​của các game thủ khác và các chủ đề nóng, quà tặng, v.v. trong phần Blog.

Green Man Gaming

Với hơn 450 nhà phát hành, bao gồm cả những tên tuổi lớn như Capcom và Ubisoft, cùng những ưu đãi giảm giá lên đến 50%, Green Man Gaming chắc chắn là một trang web đáng để bạn ghé thăm.

Is There Any Deal

Is There Any Deal hoạt động khác với các trang web khác ở chỗ nó so sánh các gói trò chơi từ những người bán khác nhau, từ Amazon đến những người bán nhỏ hơn khác. Bạn cũng có thể xem các ưu đãi từ các trò chơi studio AAA lớn hoặc các nhà phát triển nhỏ trò chơi độc lập.

Is There Any Deal

Phần tốt nhất về trang web này là bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu bất cứ khi nào có bán trò chơi từ các trang web khác. Bạn có thể xem tất cả các chi tiết như gói (và số lượng trò chơi trong gói) hay quà tặng. Bạn cũng có thể xem số ngày hoặc giờ còn lại cho đến khi ưu đãi kết thúc và các ưu đãi tốt nhất cho các tựa game lớn.

Good Old Games

Good Old Games, hay còn gọi là GOG, không giống như các nền tảng bán key game cho các nền tảng khác. Thay vào đó, trang web cung cấp các sản phẩm của mình dưới dạng trình cài đặt có thể tải xuống miễn phí DLC. Từ các giải AAA hàng đầu đến các trò chơi độc lập độc đáo cho đến các tác phẩm kinh điển, bạn có thể tìm thấy bất kỳ trò chơi nào mình muốn trên trang web này.

Good Old Games

Bạn có thể chọn từ nhiều thể loại, chẳng hạn như hành động, phiêu lưu, bắn súng, chiến lược, thể thao và đua xe. Nếu bạn không có ý định về một trò chơi, bạn cũng có thể xem những gì được liệt kê trên các phần khác nhau như bản phát hành mới, sách bán chạy nhất và trò chơi đang giảm giá.

Ngoài trò chơi, GOG cũng bán các loại phương tiện khác liên quan đến trò chơi, chẳng hạn như phim không có DRM và các video liên quan đến trò chơi khác.

GamersGate

GamersGate là một lựa chọn thay thế Humble Bundle tuyệt vời khác, nơi bạn có thể mua các trò chơi và khóa Steam giá rẻ. Nó chủ yếu tập trung vào các trò chơi riêng lẻ hơn là theo gói và bạn có thể tìm thấy cả trò chơi cũ và mới. Nó có một danh mục khổng lồ hơn 6.000 trò chơi, mang đến cho bạn vô số lựa chọn khi mua sắm trò chơi. Một số trò chơi có chương trình giảm giá khủng lên đến 90%.

GamersGate

Phần tốt nhất về GamersGate là nền tảng này không có ứng dụng khách, có nghĩa là bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba. Bạn sẽ không phải đối mặt với những giao diện người dùng khó xử đó. Người dùng cũng có thể kiếm được Blue Coins bất cứ khi nào họ mua hàng, viết đánh giá và xếp hạng trò chơi.

Itch.io

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi độc lập, thì itch.io là trang web bạn nên ghé thăm. Bạn sẽ tìm thấy các tựa game độc ​​lập hay và các nội dung trò chơi khác. Itch.io dường như chủ yếu tập trung vào các nhà phát triển trò chơi độc lập nhỏ và nó cũng là một nền tảng cho phép bất kỳ người dùng nào lưu trữ và chia sẻ trò chơi trực tuyến.

Itch.io

Các nhà phát triển trò chơi có thể tải lên trò chơi và quyết định đặt giá họ muốn hoặc cung cấp miễn phí. Mặt khác, họ có thể cho phép người dùng quyết định số tiền họ muốn trả cho agame. Trang web cho phép bạn chọn số tiền bạn muốn người bán kiếm được và phần trăm bạn muốn cung cấp cho chủ sở hữu trang web.

Bunch Keys

Nếu bạn đang tìm kiếm những ưu đãi của hàng chục trò chơi trên Steam, thì Bunch Keys là một lựa chọn thay thế Humble Bundle xứng đáng. Họ thường xuyên có quà tặng để người dùng có thể giành được các khóa Steam miễn phí và các sản phẩm khác liên quan đến trò chơi.

Bunch Keys

Trang web tập trung vào việc cung cấp các gói phím và người dùng có thể nhận một gói trò chơi bằng phím Steam. Giá của chúng rất cạnh tranh và bạn có thể nhận được tối đa 50 trò chơi chỉ với 1,49 đô la, có giá trị thông thường là 52 đô la. Các gói giảm giá được cung cấp hàng tuần, vì vậy hãy nhớ ghé thăm trang web thường xuyên để kiểm tra xem có gì mới.

Story Bundle

Khi tìm kiếm các trang web như Humble Bundle, Story Bundle phải nằm trên danh sách của bạn. Trang web này tập trung vào các gói sách và mỗi gói chứa từ 6 đến 9 đầu sách. Nếu bạn muốn những cuốn sách đơn lẻ, bạn cũng sẽ tìm thấy chúng ở đây.

Story Bundle

Hầu hết các cuốn sách được bán trên Story Bundle đều do các tác giả indie viết và giống như Humble Bundle, Story Bundle quyên góp một phần doanh thu của mình cho các tổ chức từ thiện. Người dùng cũng được phép quyết định mức giá họ muốn trả cho sách.

uCrate.io

uCrate.io là một trang web khác giống như Humble Bundle cung cấp dịch vụ dựa trên đăng ký cho người chơi. Có bốn loại đăng ký, với đăng ký 12 tháng là loại rẻ nhất. Chỉ với 28,47 đô la mỗi tháng, người dùng nhận được:

  • 10 trò chơi mỗi tháng,
  • Quyền truy cập để tăng các gói,
  • Mục nhập Crate Elite và
  • Quyền lợi chỉ dành cho thành viên.
  • Bạn tiết kiệm được 36USD hàng năm theo đăng ký này.

Mỗi gói chứa 10 trò chơi trên Steam và người dùng có tùy chọn tải xuống và chơi bất kỳ trò chơi cao cấp nào. Việc lựa chọn mỗi thùng là hoàn toàn ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải các trò chơi AAA thú vị trong một thùng và nhận các trò chơi độc lập trên thùng tiếp theo.

uCrate.io

Nếu bạn không thích sự sắp xếp như vậy và thích tự do hơn trong việc lựa chọn nội dung của mình, thì bạn có thể phải tìm các lựa chọn thay thế Humble Bundle khác.

GameThrill.io

GameThrill.io là nhà bán lẻ trò chơi điện tử trực tuyến có trụ sở tại Thụy Điển, cung cấp các trò chơi điện tử hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm uPlay, Steam, Origin và Battle.net. Tất cả các trò chơi đều được giảm giá nhưng trong thời gian giới hạn. Ngoài ra, hầu hết các tựa sách có sẵn để bán trên trang web đều được giảm giá đáng kinh ngạc.

GameThrill.io

Bạn có thể tìm thấy các tựa game AAA và game độc ​​lập phổ biến, ở các thể loại khác nhau. Trang web cung cấp một dịch vụ đăng ký, được gọi là GameThrill Crates. Mỗi ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ nhận được các trò chơi được lựa chọn cẩn thận được giao ngay tới khu vực thành viên của mình, chờ bạn đổi quà và bắt đầu chơi chúng. Bạn nhận được giá tốt nhất cho các trò chơi và chúng là của bạn để lưu giữ!

Tổng kết

Có thể nói việc săn các bundle này giúp bạn mở rộng thư viện game của mình với các ưu đãi trò chơi có giá cực kỳ thấp. Ngoài ra, hầu hết các trang web này đều cho phép bạn quyên góp cho các tổ chức từ thiện và tạo cơ hội cho các nhà phát triển phát triển. Đó là một cách thú vị để thưởng thức trò chơi đồng thời đóng góp cho một mục đích cao cả.

Mặc dù tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng chơi trò chơi điện tử là một cách tuyệt vời để giết chết sự nhàm chán , nhưng đừng để nó cản trở giờ làm việc bình thường của bạn, trừ khi bạn là một game thủ chuyên nghiệp. Nếu không, bạn cần phải lên kế hoạch thời gian thật tốt để có thể dành thời gian để vui chơi.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments