in

Mortal Kombat Onslaught sắp ra mắt trên mobile

Tựa game Mortal Kombat Onslaught sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2023. Game được sản xuất và phát hành bởi NetherRealm Studios.

Trong Mortal Kombat Onslaught, người chơi sẽ tập hợp một đội gồm hai hay nhiều người chiến đấu ngăn chặn một mối đe dọa đen tối và nguy hiểm đang tàn phá các vương quốc.

Kể từ khi ra mắt Mortal Kombat Mobile với hơn 150 triệu lượt cài đặt và là một trong 5 trò chơi thuộc thể loại chiến đấuđược tải nhiều nhất trên iOS và Android, trò chơi này sẽ là phần mới nhất trong thương hiệu Mortal Kombat dành cho di động.

Mortal Kombat Onslaught sắp ra mắt trên mobile

Ed Boon, Giám đốc Sáng tạo, NetherRealm Studios cho biết họ đang đẩy mạnh ranh giới của Mortal Kombat để cho phép người chơi trải nghiệm theo những cách chơi mới, trong khi vẫn giữ đúng bản chất cốt lõi của nó.

Hãng không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về trò chơi. “Với Mortal Kombat Onslaught, chúng tôi mang đến trải nghiệm Mortal Kombat như một game nhập vai thu thập tướng chiến lược với lối đánh cận chiến nhịp độ nhanh hoàn toàn mới” – Ed Boon nói.

Trang chủ: https://onslaught.mortalkombat.com/

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments