in

Mortal Kombat 11 có chế độ local co-op không?

Mortal Kombat 11 là một trò chơi thể loại fightinng song đấu, nhiều người chơi đã tự hỏi liệu có tùy chọn co-op cục bộ hay không. Mặc dù có thể rất thú vị khi chiến đấu với những người chơi ngẫu nhiên trực tuyến, nhưng đôi khi bạn muốn thách đấu với bạn bè của mình trong một số trò co-op kiểu cũ hay. Và với một game song đấu thì khó có thể không có chế độ này.

Mortal Kombat 11 có co-op cục bộ không?

Trước hết, Mortal Kombat 11 có cả tùy chọn local co-op và nhiều người chơi trực tuyến. Để đến phần nhiều người chơi cục bộ, hãy chuyển đến menu chính và chọn Fight trước khi thiết lập các tùy chọn của bạn.

Trong menu Fight, bạn sẽ có thể chọn Local để chơi với những người ở gần. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng tay cầm game của bạn bè đã được thiết lập và sẵn sàng hoạt động. Ngoài các trận chiến thông thường trong local co-op, còn có tùy chọn Tournament nếu bạn và bạn của bạn muốn cạnh tranh với nhau hơn một chút.

Để thiết lập sảnh riêng, hãy chuyển đến menu Fight và chọn Private. Sau đó, mời những người từ danh sách bạn bè tham gia cùng bạn. Ngoài ra, bạn có thể chơi Mortal Kombat 11 trực tuyến với những người khác từ khắp nơi trên thế giới nếu bạn muốn xem mình giỏi như thế nào.

Để chơi trực tuyến, bạn chọn Online thay vì Local và sau đó đặt các thông số của mình. Ví dụ, bạn có thể chọn giữa một trận đấu nhanh và một trận đấu xếp hạng. Bạn có thể tạo sảnh của riêng mình để chơi co-op trực tuyến, giống như co-op địa phương nhưng diễn ra ở một nơi khác. Từ menu Fight, bạn có thể chọn AI Battle để kiểm tra kỹ năng của mình với máy tính thay vì những người chơi khác.

CPU có các cài đặt khác nhau về mức độ khó, vì vậy bạn có thể luyện tập trước khi đánh bại bạn bè của mình trong phần chơi mạng cục bộ hoặc trực tuyến.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments