in

Mời bạn trải nghiệm thử game đấu trường 3vs3 Omega Strikers

Omega Strikers hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người chơi qua Steam.

Omega Strikers – tựa game đấu trường 3vs3 độc đáo là sản phẩm đầu tay của Odyssey Interactive – một studio game mới do các nhân viên của Riot Games thành lập. Những thành viên ban đầu của studio này gồm có Dax Andrus, David Capurro, Eric Lawless và Richard Henkel, họ đã cùng làm việc trên các tựa game như League of Legends và Teamfight Tactics.

Tham gia vào Omega Strikers, bạn sẽ được đưa vào một đấu trường trên không với một đội sẽ gồm có 3 thành viên, nhiệm vụ mà cũng là mục tiêu của trận đấu chính là đưa được trái bóng vào cầu môn của đối phương càng nhiều càng tốt.

Omega Strikers

Đội giành chiến thắng sau cùng sẽ là bên ghi nhiều bàn thắng trong thời gian của trận đấu (giống như một trận đá banh). Người chơi sẽ phải vừa khéo léo điều khiển trái bóng để vượt qua sự truy cản của những người chơi khác để ghi bàn. Đặc biệt việc các ‘tiền đạo’ trong trò chơi sở hữu bộ kĩ năng riêng càng đẩy tính thử thách của trò chơi lên một tầm cao mới.

Omega Strikers mang tới một dàn các nhân vật sở hữu bộ kĩ năng độc đáo của riêng mình để tăng tính thử thách và nhiều cơ chế thú vị khác. Các nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách anime với nhiều đặc trưng thú vị về cả ngoại hình, đầu tóc cũng như phục trang.

Omega Strikers sẽ được phát hành dưới dạng free to play đồng thời cũng không hề có pay to win, người chơi sẽ thi đấu và chiến thắng bằng chính kỹ năng của bản thân. Ngoài PC thì game cũng sẽ được ra mắt trên Android và iOS và sẽ có hỗ trợ crossplay.

Chơi Omega Strikers tại đây

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments