in

“Mổ xẻ” PS VR2 tiết lộ những cải tiến đáng kinh ngạc cho trải nghiệm VR thế hệ tiếp theo

Nếu là người hâm mộ VR, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phụ kiện PS VR2 mới nhất của Sony, sẽ ra mắt chỉ sau một tuần nữa. Với mức giá bắt đầu từ $549,99, thiết bị mới tự hào có một loạt cải tiến và các tính năng lấy cảm hứng từ phản hồi của khách hàng hứa hẹn sẽ đưa trải nghiệm VR của bạn lên một tầm cao mới.

Nhờ sự phân tích gần đây của Takamasa Araki, một bộ phận của bộ phận thiết kế phần cứng, chúng tôi đã có cái nhìn cận cảnh hơn về sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết và những cải tiến mà Sony đã tích hợp vào chiếc tai nghe mới. Từ chất liệu nhựa nhẹ được sử dụng để giảm trọng lượng cho đến miếng chống ồn linh hoạt cao có nghĩa là phù hợp với mọi hình dạng mũi, rõ ràng là PS VR2 được thiết kế có tính đến người dùng.

Đối với những người quan tâm đến việc chọn PS VR2, Sony sẽ cung cấp cả tùy chọn độc lập và gói. Gói Horizon Call of the Mountain, đi kèm với tai nghe, bộ điều khiển và trò chơi Horizon Call of the Mountain, có giá 599,99 USD. Và với việc giao hàng dự kiến từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2 cho những người đã đặt hàng trước, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để nâng cấp trò chơi VR của bạn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments