in

Đang miễn phí game hai người Daemon x Machina hấp dẫn

Tựa game hành động hai người  chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba Daemon X Machina đang được tặng miễn phí 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Game 2 người Daemon X Machina lấy bối cảnh hậu tận thế khi sự kiện Moonfall bất ngờ diễn ra. Loài người phải sử dụng đến trí tuệ nhân tạo để tái kiến thiết thế giới. Thế nhưng, niềm hy vọng đó nhanh chóng trở thành vấn nạn mới khi chủng tộc máy Immortal biến AI trở thành kẻ thù của con người, dẫn đến cuộc chiến bất tận giữa đôi bên.

Nhân vật của người chơi đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến đó của nhân loại. Xem thêm bài đánh giá Daemon X Machina.

Trên thị trường quốc tế, Daemon X Machina có giá tương đương 49,99USD trong khi giá đồng chỉ có 390 ngàn. Hạn cuối để nhận miễn phí Daemon X Machina đến 23 giờ ngày 3/2/2022.

Để nhận game miễn phí, đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email.

Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản Epic Games rồi truy cập vào trang game Daemon x Machina trên Epic Games Store.

Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments