in

Microsoft có thể thêm quảng cáo vào Xbox Game Pass

  • Tóm tắt tin: Một cuộc khảo sát có mục đích từ Microsoft có thể cho thấy cấp độ Xbox Game Pass hỗ trợ quảng cáo nằm trong kế hoạch của tương lai. Điều này sẽ bao gồm quyền truy cập chế độ multiplayer, ngay cả khi bạn phải xem quảng cáo. Tuy nhiên, đây chỉ là một cuộc khảo sát và không phải là giá cuối cùng, giá dự kiến là 3EURO/tháng.

Một cuộc khảo sát có mục đích gần đây có thể chỉ ra rằng cấp Xbox Game Pass hỗ trợ quảng cáo nằm trong kế hoạch của tương lai.

Tuần này, người dùng Resetera Almalexia đã đăng một ảnh chụp màn hình có vẻ như là một cuộc khảo sát bằng tiếng Tây Ban Nha từ Microsoft về chương trình Xbox Game Pass (do Windows Central phát hiện). Cuộc khảo sát dường như đang tìm kiếm phản hồi về mức rẻ hơn 3EURO mỗi tháng, mặc dù có một số hạn chế nhất định. Một trong số đó là khả năng bao gồm quảng cáo trước khi game có thể chơi được.

Bạn vẫn có thể chơi các trò chơi của EA Access và các game của bên thứ nhất trên Xbox, nhưng chỉ sáu tháng sau khi chúng được phát hành. Cấp hỗ trợ quảng cáo sẽ bao gồm quyền truy cập nhiều người chơi trực tuyến, vì vậy ngay cả khi bạn phải xem quảng cáo, bạn vẫn có thể chơi Call of Duty với bạn bè của mình.

Rõ ràng, đây có vẻ là một mức giá rẻ đến mức mà Microsoft sẽ không thể kiếm được lợi nhuận. Mức hỗ trợ quảng cáo của Netflix có giá 6 EURO mỗi tháng, cao gấp đôi so với mức được đồn đại là mức hỗ trợ quảng cáo của Xbox. Tuy nhiên, đây chỉ là một cuộc khảo sát và không nhất thiết là dấu hiệu cho thấy mức giá cuối cùng; mục đích chính của nó là xác định suy nghĩ của mọi người về một gói chơi game có quảng cáo.

Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi nghe được nhiều thông tin hơn, nhưng sẽ không có gì lạ nếu có nhiều gói khác nhau hơn, vì Xbox sẽ giới thiệu gói dành cho gia đình cho Game Pass trong tương lai.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments