in

Mickey và Jack Sparrow đụng độ trong trailer Disney Speedstorm

Ngay sau khi Gameloft thông báo trì hoãn, Disney Speedstorm đã được tung một đoạn giới thiệu. Game là đối thủ cạnh tranh của Mario Kart với các nhân vật nổi tiếng nhất của họ.

Disney Speedstorm đã phát hành một đoạn trailer mới. Không cung cấp bất kỳ lối chơi mới nào, Thay vào đó trailer hiển thị một cuộc đua khốc liệt với một số nhân vật nổi tiếng nhất của trò chơi, những người cũng đóng vai trò là điểm đối lập với Mario Kart tiếp theo. Đoạn clip xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Gameloft cho biết Disney Speedstorm sẽ bị trì hoãn cho đến năm 2023.

Đầu năm 2022, Disney Speedstorm, một game đua xe miễn phí sử dụng các nhân vật chuột nổi tiếng, đã được ra mắt cho Xbox One, PlayStation 4 và PC. Gameloft, thuộc sở hữu của Vivendi, đang phát triển trò chơi. Gameloft có lịch sử hợp tác thành công lâu dài với các thương hiệu Disney, điều này đã được chứng minh qua các dự án như Disney Magic Kingdoms, Disney Getaway Blast và Disney Princess Majestic Quest. Kể từ đầu thế kỷ này, Gameloft đã sản xuất trung bình hơn một game đua xe mỗi năm, với loạt trò chơi đua xe arcade đóng vai trò là nguồn cảm hứng chính. Cho đến nay, đã có 15 phần của nhượng quyền trò chơi điện tử Asphalt, một hiện tượng trên toàn thế giới.

Teaser gần đây nhất cho game đua xe mới nhất của Gameloft nhấn mạnh rằng Disney Speedstorm có các nhân vật Disney và Pixar có giá trị hơn một thế kỷ. Cụ thể, đoạn quảng cáo ngắn có cảnh Chuột Mickey, Jack Sparrow, Fa Mulan và James P. Sullivan từ Monsters, Inc. thi đấu trên một đường đua tương lai được chiếu sáng bằng đèn neon. Mạch trong đoạn giới thiệu giống với thành phố Neo Bowser – còn được gọi là thành phố Koopa trong lãnh thổ PAL – từ hai trò chơi Mario Kart gần đây nhất, mặc dù nó có khả năng dựa trên The Factory từ Monsters, Inc.

Gameloft cho đến nay đã thông báo rằng Disney Speedstorm sẽ xuất hiện với hơn 15 nhân vật. Vịt Donald, Goofy, Mowgli, Hercules và Quái vật từ phim Người đẹp và Quái vật là một trong những nhân vật được biết đến nhiều nhất trong danh sách không xuất hiện trong đoạn giới thiệu hiện tại này. Ngoài ra, những người sáng tạo đã thông báo rằng Elizabeth Swann cũng sẽ có mặt trong trò chơi, nghĩa là Jack Sparrow sẽ không phải là nhân vật duy nhất trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean xuất hiện trong trò chơi.

Ngoài Disney Speedstorm, Gameloft hiện đang tạo ra Disney Dreamlight Valley, một trò chơi mô phỏng cuộc sống miễn phí với dàn nhân vật nổi tiếng khá tuyệt vời đã ra mắt trên Game Pass vào tháng 9 với quyền truy cập sớm. Sau khi Gameloft hoàn thành nội dung bổ sung của Disney Dreamlight Valley, toàn bộ phiên bản của trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2023.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments