in

Marvel Snap đang khá thành công

Mỹ là nước dẫn đầu về số lượt cài đặt và số tiền nạp game đấu bài Marvel Snap khi đạt 1,3 triệu lượt tải và 1,2 triệu đô doanh thu.

Marvel Snap là tựa game của studio Second Dinner. Game vừa thu về hơn 2 triệu đô la doanh thu mỗi tuần kể từ khi phát hành trong đó Appstore chiếm 1,3 triệu đô doanh thu của trò chơi, trong khi Android chiếm 737.000 đô.

Marvel Snap là một trò chơi thẻ bài cực kỳ vui nhộn được sản xuất bởi Second Dinner, một studio mới được xây dựng bởi các nhà phát triển game chuyên nghiệp và những người tiên phong trong lĩnh vực game bài sưu tầm. Trong game, người chơi có thể xây dựng đội lý tưởng Marvel từ một danh sách lớn gồm các anh hùng và nhân vật phản diện, sau khi tiến hành thu thập vô số biến thể thẻ và bài trong Marvel Snap.

Trò chơi có hơn 150 nhân vật Marvel cổ điển kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp từ lịch sử 80 năm phong phú của Marvel với hình ảnh minh họa gốc tinh tế, hoàn toàn mới để mang đến hàng trăm tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Marvel Snap đưa ra một cách tiếp cận mới để người chơi chiến đấu giành các thứ hạng cao nhất bằng cách cho phép họ “SNAP” tăng tiền đặt cược và giảm nhân đôi. Trò chơi mang tính cách mạng này tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về game thẻ bài.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments