in

Lord of the Rings Heroes of Middle-earth có chế độ chiến đấu theo lượt và PVP

Lord of the Rings Heroes of Middle-earth là một game di động sắp ra mắt mở rộng dựa trên vũ trụ JRR Tolkien với hệ thống chiến đấu theo lượt. Được phát triển bởi Capital Games và được xuất bản bởi EA, game có các nhân vật từ cả The Hobbit và The Lord of the Rings, những người đang cạnh tranh để có được một cổ vật có giá trị. Giai đoạn thử nghiệm beta của trò chơi đã diễn ra ở Philippines và nó sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2023 trên cả thiết bị iOS và Android.

Trong Lord of the Rings Heroes of Middle-earth, người chơi đảm nhận vai trò của các nhân vật khác nhau trong loạt phim và tham gia vào các trận chiến theo lượt chống lại đối thủ của họ. Game cũng có chế độ PVP nơi người chơi có thể chiến đấu với nhau, tạo nên trải nghiệm thậm chí còn khốc liệt hơn. Đồ họa của trò chơi có độ chi tiết cao, với nhiều môi trường và nhân vật khác nhau mang thế giới Trung địa trở nên sống động.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của game là hệ thống chiến đấu theo lượt, bổ sung thêm một lớp chiến lược và chiều sâu cho lối chơi. Người chơi phải cẩn thận lựa chọn hành động của mình trong mỗi lượt để vượt qua đối thủ và chiếm thế thượng phong. Chế độ PVP chắc chắn cũng sẽ thu hút người hâm mộ vì nó cho phép người chơi thi đấu với nhau trong các trận chiến thời gian thực để nhận phần thưởng giá trị.

Heroes of Middle-earth mang đến cơ hội khám phá thêm vũ trụ phong phú của nhượng quyền thương mại và tương tác với các nhân vật được yêu mến theo một cách mới. Đồ họa chất lượng cao và cơ chế chơi trò chơi hấp dẫn của trò chơi chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ trò chơi di động cũng như trò chơi chiến lược.

Nhìn chung, Lord of the Rings Heroes of Middle-earth có vẻ là một phần bổ sung thú vị cho loạt phim Lord of the Rings và thế giới trò chơi di động. Với hệ thống chiến đấu theo lượt và chế độ PVP, trò chơi chắc chắn sẽ mang đến hàng giờ giải trí cho người hâm mộ nhượng quyền thương mại cũng như các game thủ di động.

Link: https://www.ea.com/games/lord-of-the-rings/the-lord-of-the-rings-heroes-of-middle-earth

Khi nào Lord of the Rings Heroes of Middle-earth phát hành?

Game sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2023 trên cả thiết bị iOS và Android.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments