in

Konami đóng cửa tựa game Yu-Gi-Oh! Cross Duel

Konami gần đây đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa trò chơi Yu-Gi-Oh! chỉ dành cho thiết bị di động Cross Duel vào ngày 4 tháng 9 năm 2023. Thông báo được đưa ra chỉ một năm sau khi game ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ bộ anime nổi tiếng rất hào hứng khi thấy game này là một phần của ba Yu-Gi-Oh! mới! game do Konami phát hành, nhưng có vẻ như trò chơi chưa đáp ứng được kỳ vọng của hãng.

Yu-Gi-Oh! Cross Duel có bốn người chơi kết nối với nhau để tạo thành một hình chữ thập và nó bao gồm ba chế độ: bốn người chơi so với, co-op và một người chơi. Game cũng tự hào có các nhân vật trong suốt bộ anime, quái vật 3D, tùy chọn tự động xây dựng, v.v. Khi dịch vụ của trò chơi kết thúc, Konami đã thông báo rằng người chơi có thể mong đợi phần thưởng tăng lên như quà tặng và phần thưởng đăng nhập dẫn đến việc ngừng hoạt động.

Nếu bạn là người chơi đã mua hàng trong ứng dụng (Pha lê) và lo lắng về việc hoàn tiền, bạn có thể tìm thông tin chi tiết trên Yu-Gi-Oh! Trang web Cross Duel. Việc bán Pha lê đã bị dừng kể từ khi có thông báo, vì vậy người chơi không thể mua hàng trong trò chơi được nữa.

Mặc dù thông báo ngừng hoạt động của trò chơi có thể gây ngạc nhiên cho một số người chơi, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là việc nhà phát triển của họ ngừng phát triển các trò chơi di động không phải là hiếm. Đặc biệt, trò chơi trên thiết bị di động có xu hướng có tuổi thọ ngắn hơn so với trò chơi trên bảng điều khiển do tính chất cạnh tranh của thị trường game trên thiết bị di động và nhu cầu cập nhật thường xuyên để duy trì mức độ tương tác của người chơi.

Dành cho những người hâm mộ Yu-Gi-Oh! sê-ri, vẫn còn những trò chơi khác có sẵn để thưởng thức. Yu-Gi-Oh! Master Duel là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong sê-ri và nó có sẵn trên nhiều nền tảng. Ngoài ra, Konami đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ Yu-Gi-Oh! nhượng quyền thương mại và tạo ra các trò chơi mới trong tương lai.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments