in

Kimberly và Juri xuất hiện trong Street Fighter 6

Một nhân vật hoàn toàn mới và một nhân vật trở lại.

Là một phần của sự kiện Street Fighter 5 của Evo 2022, một đoạn teaser hoàn toàn mới cho Street Fighter 6 đã được phát hành xác nhận Juri và Kimberly là những nhân vật bổ sung cho dàn đấy sĩ. Đoạn clip này nâng tổng số nhân vật có thể chơi chính thức trong máy bay chiến đấu 2D dự kiến ​​vào năm 2023 lên bảy nhân vật, đưa chúng ta đến gần hơn với bản phát hành cuối cùng của trò chơi.

Kimberly, một nhân vật được đề cập trong bối cảnh của phần trình diễn trò chơi Street Fighter 6 khai mạc vào đầu năm nay, là một ninja đã mang nét thẩm mỹ văn hóa đại chúng những năm 1980, sử dụng sơn xịt và mang theo máy cassette của riêng mình đến những trận chiến đỉnh cao.

Kimberly giống Guy, một Ninja từ Final Fight, người đã xuất hiện nhiều lần trong loạt phim Street Fighter. Nó đã được xác nhận thông qua một bài đăng trên blog PlayStation chính thức về tiết lộ rằng Kimberly là một thành viên của Dojo của anh ấy, đây là một cái gật đầu tuyệt vời khác đối với huyền thoại Street Fighter.

Mặt khác, Juri là một nhân vật không cần giới thiệu với những người hâm mộ Street Fighter. Juri là chiến binh ra mắt từ Street Fighter 4. Tuy nhiên, với sự thay đổi về ngoại hình của Street Fighter 6, cô ấy đã nhận được một thiết kế lại, cùng với vỏ điện thoại và mũ bảo hiểm xe máy để phù hợp với mái tóc của cô ấy.

Các bước di chuyển của cô ấy có vẻ tương đối giống với các phiên bản trước của nhân vật, nhưng với một số tính năng mới dựa trên các nguyên tắc của Street Fighter 6 và một siêu phẩm hoàn toàn mới. Juri là một sự bổ sung tuyệt vời cho những người đánh giá cao sự kết hợp đá và các nhân vật có chút thô ráp.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments