in

Keep Talking and Nobody Explodes

Trao niềm tin cho đối phương để còn biết đường mà gỡ bom

Phát triển: Steel Crate Games

Ngày phát hành: 16/08/2018

ESRB: Everyone 10+

Steam

Local Co-op: 4 Players
Online Co-op: Not Supported
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Có thể nói, đây là một tựa game giải đố rất vui mà bạn nên rủ người yêu chơi thử nhân dịp Valentine năm nay. Game thuộc dạng co-op 2 người, trong đó một người sẽ vào vai nạn nhân bị bắt cóc và trước mặt là một quả bom đang đếm ngược. Người còn lại sẽ đóng vai trò hướng dẫn nạn nhân cách gỡ bom. Cả 2 người sẽ phải phối hợp thật ăn ý với nhau để có thể vô hiệu hóa quả bom trước khi nó phát nổ.

Quả bom trong game sẽ không đơn giản cắt những sợi dây xanh đỏ tím vàng là xong, mà nó sẽ có hàng tá các mô-đun và ký tự đặc biệt để bạn giải mã. Một quả bom thường sẽ có 5 mô-đun như cắt dây, đoán số, bấm ký tự đặc biệt… vân vân. Những mô-đun xuất hiện trên quả bom chỉ có duy nhất nạn nhân mới thấy được mà thôi. Vì thế nên nạn nhân sẽ phải miêu tả cụ thể và rõ ràng các mô-đun đó trông như thế nào cho người còn lại. Nhiệm vụ của người còn lại là nghe mô tả từ phía bên kia, sau đó sử dụng cuốn tài liệu mà game cung cấp để dò đúng mục tương ứng, khớp với mô tả của nạn nhân rồi từ đó hướng dẫn cách để đối phương gỡ bom.

Trải nghiệm game 2 người

Một người chơi chịu trách nhiệm gỡ bom và những người chơi khác hướng dẫn họ phải làm gì bằng cách sử dụng thông tin từ Sổ tay hướng dẫn gỡ bom. Người chơi chỉ cần có thể giao tiếp với nhau, vì vậy tất cả các bạn không nhất thiết phải ở trong cùng một phòng, nhưng như vậy sẽ vui hơn.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments