in

KartRider Drift Mobile được phát triển cho iOS và Android

Nexon đã tiết lộ rằng một trò chơi đua xe đa nền tảng hỗ trợ di động mới, KartRider Drift Mobile, đang được phát triển.

Một công ty con của Nexon tại Tokyo, Nhật Bản phụ trách mảng thế giới ảo đang phát triển tựa game đua xe đa nền tảng tương thích với điện thoại di động mới có tên KartRider Drift.

KartRider Drift Mobile là một game đua xe thế hệ tiếp theo, tương thích đa nền tảng dựa trên loạt trò chơi đua xe KartRider Drift nổi tiếng của Nexon. Hơn 380 triệu thành viên đã tham gia trò chơi trên toàn cầu.

KartRider Drift Mobile

Game được phát triển bởi Unreal Engine 4 và hình ảnh 4K UHD và công nghệ HDR (dải động cao) được sử dụng để mô phỏng chuyển động của một chiếc xe đẩy. Ngoài các tùy chỉnh mở rộng về ô tô và nhân vật, game có các loại trò chơi như chiến đấu tốc độ, trong đó người chơi có thể trải nghiệm cảm giác phấn khích của tốc độ trong khi hướng tới chiến thắng với kho vật tư đầy đủ.

Với khả năng tương thích với nền tảng di động, KartRider Drift Mobile sẽ là trò chơi đa nền tảng toàn diện đầu tiên của Nexon, bao gồm PC (Nexon Platform, Steam (R)), console (PlayStation (R) 4, Xbox One) và thiết bị di động (iOS, Android).

Thông qua Steam, trò chơi đã có hơn 300 triệu người dùng trên nền tảng PC. KartRider Drift là một game hấp dẫn với hình ảnh tuyệt vời của Unreal Engine 4. Hơn bất kỳ trò chơi đua xe kart nào khác, KartRider Drift là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến bổ sung xe hơi, nhân vật, da, mạch và các lựa chọn tùy chỉnh mới một cách thường xuyên, ngoài một lượng lớn nội dung theo mùa.

KartRider Drift Mobile sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, mang theo hàng loạt tính năng hấp dẫn. Việc phát hành trên toàn thế giới của sản phẩm này vẫn chưa được Nexon xác nhận, mặc dù nó đã được lên kế hoạch cho tương lai.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Masat

Các nhân vật giống Boom nhỉ?