in

Juventus quay trở lại FIFA 23

Đội tuyển Juventus FC đã trở lại FIFA 23 sau ba năm “mất tích”.

Do thỏa thuận cấp phép với đối thủ của FIFA là eFootball, từ FIFA 20 “Bà đầm già thành Turin” đã được gọi là đội tuyển “Piemonte Calcio”.

Tuy nhiên, Juventus đã ký một thỏa thuận độc quyền mới trong nhiều năm với EA để đưa vào các game của họ.

Ngoài chiếc áo sọc đen trắng nổi tiếng, FIFA 23 sẽ bao gồm một mô phỏng trung thực của sân vận động Allianz của Bianconeri cũng như một bản quét khuôn mặt mới cho tiền đạo ngôi sao đang lên Dusan Vlahovic.

Trong khi các câu lạc bộ quan trọng khác của Ý, như Roma của Jose Mourinho và Atalanta vẫn vắng mặt trong danh sách, đây là một tuyên bố ký hợp đồng quan trọng.

Về phía FIFA Ultimate Team của trò chơi, cựu tiền vệ của Juventus, Claudio Marchisio sẽ có mặt với tư cách là FUT Hero. Marchisio là một cầu thủ được yêu thích nhất của FIFA nhờ các chỉ số đa dạng của anh ấy.

Sự bổ sung này theo sau các thông báo mở rộng liên quan đến FIFA 23 của EA. Ngoài các chế độ chơi cho World Cup 2022 Nam và World Cup 2023 Nữ, lần đầu tiên FIFA 23 sẽ có các đội câu lạc bộ Nữ từ Anh và Pháp.

Ngoài ra, đây sẽ là FIFA đầu tiên đưa một cầu thủ nữ lên trang bìa Ultimate Edition, với Sam Kerr của Chelsea cùng với Kylian Mbappe của Pháp và PSG.

FIFA 23 sẽ là trò chơi FIFA cuối cùng do EA Sports. Từ năm sau, game của EA sẽ tiếp tục được gọi là “EA Sports FC”. Ngày phát hành cho FIFA 23 vẫn chưa được xác định, nhưng trò chơi thường được phát hành vào tháng 10.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments