in

It Takes Two

Phát triển: Hazelight Studios

Ngày phát hành: 26/03/2021

ESRB: Teen

Steam

Local Co-op: 2 Players
Online Co-op: 2 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Bắt tay vào cuộc hành trình điên rồ nhất trong cuộc đời bạn trong It Takes Two, một cuộc phiêu lưu dạng platformer được thiết kế riêng cho hai người chơi. Với tựa game 2 người này, bạn nên mời một người bạn tham gia và cùng nhau vượt qua một loạt các thử thách trò chơi phá cách vui vẻ.

Vào vai cặp đôi xung đột Cody và May, hai con người bị một bùa phép biến thành búp bê. Cùng nhau, bị mắc kẹt trong một thế giới kỳ ảo, nơi những điều không thể đoán trước ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách, họ phải miễn cưỡng thử thách cứu vãn mối quan hệ rạn nứt của mình.

Làm chủ khả năng nhân vật độc đáo và kết nối trong mọi cấp độ mới. Giúp đỡ nhau vượt qua vô số trở ngại bất ngờ và những khoảnh khắc cười sảng khoái. Bao trùm một câu chuyện chân thành và vui nhộn, nơi câu chuyện và lối chơi được đan xen trong một trải nghiệm ẩn dụ độc đáo.

Game bắt buộc phải có hai người chơi cùng tham gia vào game. Một người điều khiển Cody và người còn lại điều khiển May. Khi thử thách diễn ra, màn hình máy tính sẽ được chia thành hai nửa, một nửa là góc nhìn của Cody và một nửa là góc nhìn của May.

Nhiệm vụ của hai người chơi là phối hợp ăn ý với nhau để vượt qua thử thách do game đặt ra. Nếu một người thất bại thì trò chơi kết thúc. Tuy nhiên vẫn có một số màn chơi hay phân cảnh không cần thay đổi góc quay khi hai nhân vật đứng gần nhau thì màn hình sẽ không bị chia ra.

Trải nghiệm game 2 người

Do đây là một tựa game co-op 2 người nên màn hình sẽ được chia ra làm 2 góc nhìn khác nhau. Gameplay được thiết kế để hầu hết tất cả các nhiệm vụ, câu đố hay những màn combat đánh trùm đều phải đòi hỏi sự hợp tác của cả 2. Nếu thiếu 1 trong 2 thì coi như người chơi sẽ bị mắc kẹt lại màn chơi đó. Phong cách đồ họa của game dễ thương và bắt mắt, gameplay phối hợp đồng đội độc đáo và sáng tạo trong mỗi màn chơi đã khiến cho It Takes Two trở thành một trong những trò chơi thú vị nhất hiện nay.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments