in

Horizon Forbidden West có hỗ trợ chơi hai người không?

Horizon Forbidden West có chế độ nhiều người chơi không?

Horizon Forbidden West là tựa game hành động nhập vai của Guerilla Games và là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Horizon Zero Dawn. Với mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về phần tiếp theo, có vẻ như Aloy sẽ đi ngang qua một bản đồ lớn và khám phá ra nhiều bí mật trên đường đi. Với một thế giới rộng lớn để khám phá và nhiều kẻ thù mới phải đối mặt, liệu Forbidden West có chế độ nhiều người chơi không?

Theo thông tin hiện tại thì vẫn chưa có chế độ co-op nào được công bố chính thức trong Horizon Forbidden West. Với việc trò chơi sẽ được phát hành vào giữa tháng 2 năm 2022, có vẻ như hiện tại gam,e sẽ không có chế độ nhiều người chơi.

Bài báo này của VGC trước đây đã phát hiện ra một danh sách việc làm trên trang web của Guerilla ám chỉ khả năng một trò chơi multiplayer đang được thực hiện. Mô tả công việc phù hợp với thời điểm phát triển Forbidden West và bất kỳ tính năng mới tiềm năng nào cho nó. Theo VGC, có thêm bằng chứng cho việc một trò chơi nhiều người chơi đang được phát triển khi Sony thuê Simon Larouche làm một tựa game mới. Larouche trước đây đã từng làm giám đốc trò chơi về chế độ nhiều người chơi của một số trò chơi lớn như Rainbow Six Siege.

Với việc Horizon VR được công bố gần đây, có vẻ như Guerilla rõ ràng đang đầu tư vào việc mở rộng thế giới của Horizon. Do đó, cùng với nghiên cứu từ VGC, có vẻ như vẫn có khả năng một trò chơi nhiều người chơi đang hoạt động như một phần bổ sung riêng cho Forbidden West.

Horizon Forbidden West sẽ được ra mắt chính thức vào ngày mai – 18/2 – sau gần 4 năm chờ đợi từ phiên bản đầu tiên. game có bối cảnh diễn ra khoảng sáu tháng sau sự kiện của Zero Dawn, Aloy sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mới của cô trong suốt một thời gian dài nối tiếp phiên bản đầu.

Trong Horizon Zero Dawn, Aloy từ một thợ săn với bản tính tò mò, nhưng luôn hành độc độc lập và tỏ ra là một chiến binh thiếu kinh nghiệm trong việc trở thành một nhà lãnh đạo trưởng thành, mạnh mẽ và có năng lực thật sự.

Với sức mạnh đồ họa của PS5, Horizon Forbidden West sẽ đưa game thủ vào một thế giới kỳ ảo, hùng vĩ đến ngỡ ngàng. Từ tiểu cảnh nhỏ bé đến đại cảnh hoành tráng, tất cả đều được nhà sản xuất chăm chút một cách kỹ lưỡng.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments