in

Honkai Impact 3rd

Online Co-op: 12 Players

Honkai Impact 3rd là một game mobile nhập vai 3D hành động miễn phí được phát triển bởi miHoYo. Đây là phần thứ ba trong sê-ri Honkai và là người kế thừa tinh thần của Honkai Gakuen, sử dụng nhiều nhân vật từ tựa game trước trong một câu chuyện hoàn toàn riêng biệt. Game có điểm đáng chú ý là kết hợp nhiều thể loại từ hack và slash và mô phỏng xã hội đến các yếu tố của mưa đạn, platforming, shoot ’em up và phiêu lưu qua các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Honkai Impact 3rd cho phép người chơi điều khiển một đội gồm tối đa ba nhân vật, được gọi là “Valkyries”, trong trận chiến thời gian thực chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Trong trận chiến, người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật của mình xung quanh chiến trường và chuyển đổi giữa ba Valkyries được triển khai của họ để thích nghi với nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Trò chơi có nhiều chế độ hợp tác và cạnh tranh nhiều người chơi như “Co-Op Raid” (hoặc Matrix Space), nơi người chơi hợp tác để mở khóa vũ khí huyền thoại; “Chiến trường kí ức”, nơi các người chơi cạnh tranh với một nhóm boss để giành điểm cao nhất; và “Biển Dirac” (hoặc Biển lượng tử), nơi người chơi cố gắng tiến xa nhất có thể thông qua một loạt các trận chiến để tranh giành điểm số cao.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments