in

Halo: The Master Chief Collection

Halo: The Master Chief Collection là tập hợp các tựa game Halo được phát hành lần đầu cho Xbox One vào tháng 11 năm 2014 và sau đó là cho Microsoft Windows vào năm 2019 và 2020. Vào tháng 11 năm 2020, một phiên bản cải tiến là được xuất bản trên Xbox Series X/S. Bộ sưu tập được sản xuất với sự hợp tác của các studio và được phát hành bởi Xbox Game Studios. Bộ sưu tập bao gồm Halo: Combat Evolved Anniversary, Halo 2: Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST, Halo: Reach và Halo 4, tất cả đều đã được xuất bản trước đây trên các nền tảng Xbox trước đó.

Mỗi game được đưa vào Bộ sưu tập Master Chief đều nhận được bản cập nhật đồ họa, với Halo 2 nhận được một bản cải tiến về âm thanh và đoạn phim cắt cảnh (cutscene) ở độ phân giải cao cho lễ kỷ niệm 10 năm của bộ sưu tập. Chế độ co-op nhiều người chơi của bộ sưu tập bao gồm tất cả các cấp độ được xuất bản ban đầu với mỗi trò chơi, cũng như sáu bản đồ Halo 2 được xây dựng lại từ đầu.

Khi ra mắt, các nhà phê bình đã khen ngợi The Master Chief Collection vì âm thanh được nâng cấp và tính thẩm mỹ, cũng như sự phong phú về nội dung của nó.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments