Menu
in

Gunfire Reborn ra mắt trêm iOS và Android

Tựa game Gunfire Reborn thuộc thể loại FPS phong cách Roguelike đã ra mắt trên iOS và Android.

Gunfire Reborn là game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) phong cách Roguelike.  Sau phiên bản cho PC, Duoyi Interactive đã chính thức phát hành phiên bản di động của Gunfire Reborn cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Gunfire Reborn cho phép người chơi lựa chọn và chiến đấu với sáu anh hùng cùng với lối chơi rất độc đáo. Phiên bản dành cho iOS và Android cũng sẽ có cơ chế điều khiển hấp dẫn tương tự phiên bản PC. Game gồm bốn bản đồ độc đáo để người chơi thỏa thích tham gia. Trò chơi cũng có phong cách chiến đấu linh hoạt, mỗi nhân vật sẽ có tối đa 18 cấp độ.

Game sẽ có hơn 100 cuộn sách (Occult Scrolls) với các chức năng khác nhau hỗ trợ trong quá trình chơi. Các cuộn sách này có thể nhận được trong các trận đấu và người chơi có thể sử dụng chúng để bỏ qua các nhược điểm của nhân vật, hỗ trợ nhiều nhánh đường để người chơi lựa chọn, các vật phẩm thăng tiến và vũ khí xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi chắc chắn mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Game cũng có nhiều loại vũ khí cho người chơi lựa chọn với 40 loại khác nhau, mỗi loại vũ khí sở hữu đặc sản riêng, điều này đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm bắn súng độc đáo trong suốt quá trình chiến đấu.

Người chơi có thể chơi chế độ solo đầy hấp dẫn hoặc cũng có thể lập nhóm với bạn bè của mình để tham gia vào các trận đấu trong chế độ co-op vui nhộn. Game hỗ trợ mỗi đội có thể chứa tối đa bốn người chơi và làm cho trải nghiệm chơi game trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Tải game:

Leave a Reply

Exit mobile version