in

GTA 6 đang được phát triển

Rockstar xác nhận Grand Theft Auto phần tiếp theo

Rockstar đã chính thức xác nhận game phát triển tiếp theo của hãng là Grand Theft Auto mới, mà chúng ta đang gọi là GTA 6.

Thông tin thêm không được cung cấp, nhưng Rockstar cho biết họ mong được “chia sẻ thêm ngay khi sẵn sàng.” Nói cách khác, có lẽ sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta nghe thấy bất cứ điều gì khác về game này. Mặc dù vậy, nếu các báo cáo từ năm 2020 là chính xác, hãy hy vọng trò chơi sẽ có quy mô nhỏ hơn so với các tựa Rockstar trước đó.

Nó cũng được cho là sẽ đưa người chơi trở lại Vice City và sẽ có một khu vực hiện đại hơn lấy cảm hứng từ Miami. Trò chơi cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp các bản cập nhật nội dung tương tự như Warzone, Fortnite và các tựa game dịch vụ trực tiếp khác.

GTA 6 cũng có thể có các NPC thông minh hơn (dựa theo bằng sáng chế Rockstar mới được công bố gần đây). Nó dựa trên việc nâng cao trí thông minh và khả năng điều hướng của AI.

Vào tháng 6 năm 2021, nhiều báo cáo xuất hiện cho biết GTA 6 vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và sẽ không ra mắt trong 4 năm nữa. Nói cách khác, đừng mong đợi nó cho đến một lúc nào đó vào năm 2024 hoặc năm 2025.

Rockstar đã công bố sự phát triển của GTA 6 vài ngày trước báo cáo tài chính quý 3 năm 2021 của công ty mẹ – Take-Two.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments