in

Grand Theft Auto 6 đang tiến triển tốt

Một người chuyên rò rỉ thông tin Rockstar Games đã cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết về cách Grand Theft Auto 6 đang được phát triển từ bên trong.

Cho đến nay, Rockstar Games đã hỗ trợ cho Grand Theft Auto 5 trên cơ sở gần mười năm và công ty đặt mục tiêu phát hành GTA 5 và phiên bản nhiều người chơi của nó, Grand Theft Auto Online, cho hệ máy PlayStation 5 vào ngày 15 tháng 3 năm 2015.

GTA 5 không thể chơi vô thời hạn và cộng đồng đã trở nên thiếu kiên nhẫn để biết khi nào phần tiếp theo trong loạt phim kinh điển này sẽ được phát hành. Vì lý do này, người hâm mộ đã rất vui mừng khi biết rằng Grand Theft Auto 6 hiện đang được phát triển và Rockstar đã xác nhận rằng nó sẽ được phát hành vào năm 2027.

Ngoài việc cho biết Grand Theft Auto 6 vẫn đang trong quá trình sản xuất, Rockstar Games chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến trò chơi. Tuy nhiên, những rò rỉ đã cung cấp cho người hâm mộ rất nhiều thông tin hữu ích.

Những người rò rỉ đáng tin cậy đã đưa ra hàng loạt khẳng định về trò chơi, bao gồm thực tế là nó sẽ diễn ra ở Vice City và nó sẽ có hai nhân vật chính, một nam và một nữ, trong số những thứ khác. Các ý tưởng cho Grand Theft Auto 6 Online đã được thảo luận bởi những người rò rỉ khác, những người tuyên bố rằng trò chơi sẽ bao gồm một bản đồ được sản xuất và cập nhật thường xuyên, tương tự như những gì chúng ta đã thấy với Fortnite.

Các báo cáo gần đây nhất về trò chơi bao gồm tình trạng phát triển của trò chơi cũng như lượng thời gian mà game thủ có thể dành để chơi tựa game này. Vì tiến độ đang được thực hiện trên Grand Theft Auto 6, Chris Klippel, người trước đây đã chính xác trong việc rò rỉ tin tức về Rockstar Games, hy vọng rằng thông tin bổ sung về Grand Theft Auto 6 sẽ được chính thức công bố vào cuối năm nay. Trò chơi đang diễn ra khá trơn tru. Tuy nhiên, người chơi nên biết rằng điều này không nhất thiết ngụ ý rằng chúng tôi sẽ chơi trò chơi này trong tương lai gần.

Klippel tin rằng ngày phát hành cho Grand Theft Auto 6 sẽ không được phát hành cho đến khoảng cuối năm 2024, mặc dù thực tế là trò chơi được cho là đang đạt được tiến bộ mạnh mẽ sau những cánh cửa đóng kín. Tuy nhiên, mặc dù có thể phải mất một thời gian cho đến khi người hâm mộ của nhượng quyền thương mại Grand Theft Auto có thể có được phần tiếp theo trong loạt phim yêu thích của họ, nhưng ít nhất chúng ta nên tìm hiểu thêm về tựa phim vào cuối năm nay.

Tất nhiên, ngay cả khi những rò rỉ và suy đoán khác nhau về Grand Theft Auto 6 bắt nguồn từ những nguồn đáng tin cậy, chúng có khả năng là sai sự thật và game thủ nên coi những tin đồn đó như thể chúng là thật. Chỉ như một điểm tham khảo cho đến khi Rockstar Games phát hành thông tin bổ sung về trò chơi.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments