in

Gran Turismo 7 trên PlayStation VR2 mang đến trải nghiệm cực tốt

Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm thực tế ảo hấp dẫn nhất chưa? Không cần tìm đâu xa ngoài Gran Turismo 7 trên tai nghe PlayStation VR2. Có thể nói game này là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ người đam mê VR hoặc người hâm mộ trò chơi đua xe nào.

Trong khi một số người có thể coi VR là một thứ xa xỉ hoặc mánh lới quảng cáo, thì Gran Turismo 7 đã chứng minh rằng nó tốt hơn rất nhiều. Mức độ đắm chìm trong game này là rất ấn tượng, đưa bạn thẳng vào ghế lái của một số chiếc xe mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Và phần tốt nhất? Bạn không cần phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Gran Turismo để đánh giá cao nó.

Là một người đã từng cảm thấy buồn nôn trong các trò chơi VR khác, tôi đã do dự khi thử GT7 trong VR. Nhưng thật ngạc nhiên, tôi có thể chơi hàng giờ mà không thấy khó chịu. Hình ảnh tuyệt đẹp và cảm giác về tốc độ cũng như độ nhấp nhô của đường đua đơn giản là không gì sánh được.

Tất nhiên, có một số nhược điểm nhỏ, chẳng hạn như thiếu giao diện VR bên ngoài chế độ đua và nhà để xe và đôi khi có vấn đề với vị trí chỗ ngồi. Nhưng đây là những bất tiện nhỏ trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm VR đỉnh cao, thì không đâu khác ngoài Gran Turismo 7 trên PlayStation VR2. Cho dù bạn là một chuyên gia VR dày dạn kinh nghiệm hay người mới làm quen với công nghệ, game này chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành tín đồ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments