in

Gotham Knights không có phiên bản cho PS4 và Xbox One

Phần game mới của loạt phim Batman Arkham, Gotham Knights sẽ ra mắt vào tháng 10 cho Xbox Series X/S, PC và PlayStation 5, nhưng nó sẽ không có trên các máy PS4 và Xbox One.

Tin tức được đưa ra khi Warner Bros. Entertainment đã chia sẻ đoạn giới thiệu gameplay mới cho tựa phim siêu anh hùng.

Trong một thông cáo báo chí, WBIE tuyên bố: “Xin lưu ý, để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất có thể, trò chơi sẽ chỉ phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X/S, PC và sẽ không có sẵn cho máy chơi game PlayStation 4 hoặc Xbox One.”

Gotham Knights lấy cảm hứng từ loạt game Batman Arkham của Rocksteady và loại bỏ Batman. Trong phần phụ này, người chơi nắm quyền chỉ huy Hiệp sĩ bóng đêm, Batgirl, Red Robin, và trọng tâm của đoạn giới thiệu trò chơi mới, Red Hood và Nightwing. Đoạn clip trò chơi dài giới thiệu các pha hành động hợp tác trong thế giới mở mà WBIE đã giới thiệu trong vài năm qua và một lần nữa tập trung vào phản diện Court of Owls.

Gotham Knights có thể không phải là game DC duy nhất trải qua một số thay đổi trong quá trình phát triển. Gần đây, Rocksteady’s Suicide Squad Kills the Justice League đã bị trì hoãn từ năm 2022 đến mùa xuân năm 2023.

Game sẽ được ra mắt ngày 25/10.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments