in

Gotham Knights bổ sung chế độ chơi 4 người

Trang cửa hàng của Gotham Knights cho thấy trò chơi hiện có thể co-op bốn người chơi

Cho đến nay trò chơi mới chỉ xác nhận có co-op trực tuyến hai người chơi.

Gotham Knights có thể cho phép bạn chơi với tối đa bốn người chơi trực tuyến, mặc dù cho đến nay game vẫn được quảng cáo là chỉ cho phép co-op hai người chơi.

Hiện tại, Gotham Knights chỉ cho phép bạn chơi trực tuyến với một người bạn khác, nhưng trang cửa hàng PSN của trò chơi gần đây đã được cập nhật để nói rằng nó “hỗ trợ tối đa 4 người chơi trực tuyến với PS Plus”. Cụ thể, với chế độ ngoại tuyến chỉ cho phép một và trực tuyến cho phép bốn. Cho đến nay, trong tất cả các hoạt động tiếp thị cho trò chơi, chỉ có tính năng co-op hai người chơi được quảng cáo, điều này tạo ra một chút thay đổi lớn cho lối chơi trực tuyến.

Gotham Knights ban đầu dự định ra mắt vào năm ngoái, sau khi được công bố vào năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn đến năm 2022. Tuy nhiên, trò chơi hiện đã có ngày phát hành được xác nhận là 25 tháng 10. Việc trì hoãn sang năm 2022 đã được xác nhận vào tháng 3 năm 2021, do đó, nó đã chậm trễ gần một năm rưỡi, có nghĩa là việc tăng lên co-op bốn người chơi có thể là một phần nguyên nhân của sự chậm trễ.

Vẫn chưa rõ điều đó có thể thay đổi lối chơi trực tuyến như thế nào, vì các nhiệm vụ được thiết kế xoay quanh co-op hai người chơi, nhưng nó cũng có thể là một lỗi trên trang store.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments