in

Google Play Games dành cho PC đã bắt đầu Open Beta

Google Play Games dành cho PC hiện đã chính thức hết giai đoạn thử nghiệm và có sẵn để tải xuống trên Windows 10 và 11. Ứng dụng hứa hẹn mang đến trải nghiệm trò chơi di động lớn hơn, táo bạo hơn trên nền tảng game của Google dành cho PC. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức các tựa game Android yêu thích của mình trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bằng cách truy cập bàn phím và chuột, đồng bộ hóa liền mạch giữa các thiết bị và tích hợp với Google Play Points.

Google đã thêm mười quốc gia khác vào phiên bản beta mở, làm cho ứng dụng có sẵn ở Úc, Brazil, Canada, Indonesia, Malaysia, Mexico, Philippines, Singapore, Thái Lan và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trước khi tải xuống ứng dụng, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu, bao gồm GPU Intel UHD Graphics 630 hoặc tương đương, CPU 4 lõi, RAM 8GB, ổ cứng thể rắn (SSD) với 10GB dung lượng lưu trữ còn trống, tài khoản quản trị viên Windows và ảo hóa phần cứng đã được bật.

Với hơn 100 trò chơi có sẵn trên khắp các khu vực thử nghiệm, Google sẽ thường xuyên bổ sung các trò chơi vào dịch vụ. Và nếu bạn sử dụng Google Play Points, bạn sẽ kiếm được điểm cho mọi thứ bạn mua bằng Google Play Trò chơi, bao gồm các mục trong ứng dụng và đăng ký. Bạn có thể tích lũy và đổi Điểm Play trên PC của mình thông qua quy trình giống như bạn sử dụng trên thiết bị di động của mình.

Mặc dù ngày phát hành chính thức của dịch vụ sẽ thay đổi tùy theo khu vực, nhưng Google đang tìm cách mở rộng dịch vụ tới nhiều khu vực hơn vào cuối năm nay. Rất tiếc, Google Play Trò chơi chưa khả dụng cho macOS.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments