in

Gói PlayStation PS Plus Premium bắt đầu hình thành

Sony cho thấy đây không phải là lựa chọn ra mắt cuối cùng.

Loạt game đầu tiên đã được xác nhận cho PlayStation Plus “hoàn toàn mới”, với một số tựa game lớn như Assassin’s Creed Valhalla và Ghost of Tsushima Director’s Cut.

Được công bố vào tháng 3, PlayStation Plus mới, được tân trang lại sẽ ra mắt vào tháng sau, ngày 22 tháng 6 (dành cho châu Âu). Và trên PlayStation Blog, chúng ta đã được biết một chút về các game sẽ có trên dịch vụ.

Bài đăng bắt đầu với danh sách các trò chơi PS4 và PS5 sẽ có sẵn. Bạn có thể sẽ không ngạc nhiên khi thấy các tựa game như Bloodborne trên đó (đã có trên PlayStation Now). God of War được đưa vào, cùng với một số tựa game lớn khác như Marvel’s Spider-Man và Demon’s Souls remake. Có một số tựa game kém hấp dẫn như cả hai trò chơi Gravity Rush, và Knack (không có Knack 2 ).

Các tựa game của bên thứ ba cũng có danh sách riêng, như Final Fantasy XV Royal Edition và Marvel’s Guardians of the Galaxy. Với một số tựa game indie như Hollow Knight và Celeste trong số những tên tuổi lớn hơn.

Danh sách game cổ điển có vẻ mỏng hơn một chút. Về game PS1, có những tựa game như Ape Escape và Tekken 2,. Tựa game PSP duy nhất được hiển thị trong danh sách là Super Stardust Portable từ nhà phát triển Housemarque của Returnal, nhưng có lẽ sẽ có một vài tựa game nữa khi ra mắt.

Và một số game cổ điển đã được làm lại, như loạt phim Jak and Daxter và Ape Escape 2 cũng sẽ được đưa vào danh mục.

Lựa chọn PS3 có một danh sách dài hơn một chút. Ratchet & Clank: A Quest For Booty, A Crack in Time và Into the Nexus đều được bao gồm trong gói. Devil May Cry HD Collection và Enslaved: Odyssey to the West đều được giới thiệu.

Và cuối cùng, đợt thử nghiệm trò chơi đầu tiên sẽ bao gồm các tựa game như Horizon Forbidden West và Cyberpunk 2077.

Bài đăng bao gồm lời nhắc rằng đối với PlayStation Plus Essential, các trò chơi mới sẽ vẫn tham gia dịch vụ vào thứ Ba đầu tiên hàng tháng. Đối với gói Extra và Premium, sẽ có “làm mới hàng tháng bổ sung” vào giữa mỗi tháng với các trò chơi mới trên hai gói.

Cùng với đó, Ubisoft đã công bố một dịch vụ đăng ký mới có tên Ubisoft + Classics sẽ được đóng gói cùng với các hạng Extra hoặc Premium, bao gồm các trò chơi như Far Cry 4 và Watch Dogs khi dịch vụ mới ra mắt.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments