in

Gói PlayStation Plus mới có gì hot?

Các đăng ký PlayStation Plus mới đã được Sony công bố hôm nay. Họ đã lấy dịch vụ hiện có và chia nó thành ba, với PlayStation Now cũng được đưa vào.

Mặc dù phiên bản gốc của các trò chơi mới sẽ có thể chơi trực tuyến, nhưng đó là hai tùy chọn khác mà mọi người có nhiều khả năng quan tâm nhất. Đây là lý do tại sao.

Phương pháp tiếp cận ba cấp mới sẽ bắt đầu được sử dụng vào tháng 6 ở một số nơi trên thế giới và nhiều quốc gia sẽ tham gia trong tương lai. PlayStation Now sẽ không còn được bán dưới dạng sản phẩm độc lập như một phần của động thái này.

Những người muốn trả 9,99 đô la một tháng hoặc 59,99 đô la một năm cho PlayStation Plus Essentials sẽ là những người đầu tiên nhận được các cấp độ mới. Người chơi sẽ có thể chơi với những người khác, được giảm giá và hai trò chơi miễn phí mỗi tháng và lưu game của họ trên đám mây.

Tiếp theo, chúng tôi có PlayStation Plus Extra, mang đến cho chúng tôi nhiều trò chơi hơn nữa. Cụ thể gói này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tối đa 400 trò chơi PS4 và PS5, cũng như mọi thứ khác với giá 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la một năm.

Cuối cùng, chúng ta có thể nhận được PlayStation Plus Premium! Điều này bao gồm tất cả mọi thứ ở trên, với thêm 340 trò chơi. Các trò chơi cho PS3 cũng sẽ có nhưng cũng sẽ có các trò chơi cho PlayStation gốc, PlayStation 2 và thậm chí cả PSP nữa. 17,99USD mỗi tháng hoặc 119,99USD mỗi năm.

Một số trò chơi tên tuổi sẽ có sẵn trên dịch vụ mới, nhưng nó sẽ không nhận được các trò chơi mới vào ngày đầu tiên như Xbox Game Pass.

Các gói Extra và Premium mới là một thay đổi lớn đối với PlayStation Plus. Với các cấp này, mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo rằng hàng trăm trò chơi mà chúng tôi cung cấp có nội dung chất lượng tốt nhất khiến chúng tôi nổi bật so với phần còn lại. Lúc đầu, chúng tôi dự định có các trò chơi như Death Stranding, God of War, Marvel’s Spider-Man, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, Mortal Kombat 11 và Returnal.

Những trò chơi này sẽ có sẵn khi ra mắt. Chúng tôi đang làm việc với các nhà phát triển sáng tạo từ PlayStation Studios và các đối tác khác để đưa một số trò chơi hay nhất trên thị trường vào thư viện sẽ được cập nhật thường xuyên. Thông tin thêm về các trò chơi mà chúng tôi sẽ có thể chơi trên dịch vụ PlayStation Plus mới của chúng tôi sẽ sớm ra mắt.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments