in

Gói Humble Choice tháng 4/2023 có gì?

April’s Humble Choice nói về chủ đề khoa học viễn tưởng ly kỳ với tuyển chọn các game đưa người chơi đến những thế giới ngoài sức tưởng tượng. Bản phát hành lớn nhất trong tháng này là Death Stranding Director’s Cut, game mới nhất của Hideo Kojima, người có tầm nhìn xa đằng sau loạt Metal Gear Solid. Trong Death Stranding, người chơi sẽ vào vai Sam Bridges, một người giao hàng được giao nhiệm vụ kết nối lại những người sống sót bị cô lập trong một thế giới nơi ranh giới giữa sự sống và cái chết trở nên mờ nhạt. Trên đường đi, Sam phải vượt qua những địa hình nguy hiểm, tránh những kẻ thù nguy hiểm và đưa ra một số quyết định khó khăn sẽ quyết định số phận của nhân loại.

Aliens: Fireteam Elite, trong khi đó, là một game bắn súng co-op lấy bối cảnh vũ trụ Alien. Người chơi đảm nhận vai trò của một thủy quân lục chiến được giao nhiệm vụ tiêu diệt lũ xenomor chết người, một mình hoặc với bạn bè. Với vô số tùy chọn tùy chỉnh và nhiều lớp để lựa chọn, Fireteam Elite mang đến vô số giờ hành động khoa học viễn tưởng ly kỳ.

Cuối cùng, Rollerdrome là một sản phẩm độc đáo trong thể loại game thể thao. Lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai đầy nguy hiểm, Rollerdrome đặt người chơi trên những chiếc giày trượt patin và đưa họ vượt qua một loạt các khóa học chết người. Kết hợp bắn súng theo phong cách arcade với hành động trượt patin tốc độ cao, Rollerdrome là một trò chơi vừa có hình ảnh đẹp mắt vừa cực kỳ gây nghiện.

Ngoài ba game này, April’s Humble Choice còn bao gồm một số tựa game hấp dẫn khác. Life is Strange 2: Complete Season là một game phiêu lưu nhiều tập kể về câu chuyện của hai anh em trên đường trốn chạy pháp luật. Cuộc đời và sự đau khổ của Sir Brante là một cuộc phiêu lưu dựa trên văn bản lấy bối cảnh một đế chế đang đổ nát. Monster Prom 2: Monster Camp là một game mô phỏng hẹn hò đầy màu sắc có thể chơi với tối đa bốn người chơi, trong khi Founders’ Fortune là một game kết hợp xây dựng thuộc địa và quản lý cuộc sống.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments