in

God of War Ragnarok sẽ được tặng trong tháng 6

Rò rỉ PlayStation Plus tháng này cho thấy cái tên God of War.

Lần này, gói tặng game trong Playstation Plus tựa game bao gồm God of War 2018, theo Areajugones. Ngoài ra còn có Nickelodeon All-Star Brawl lấy cảm hứng từ Smash Bros Melee và Naruto to Boruto: Shinobi Striker.

Areajugones đã báo cáo chính xác các rò rỉ trước đó, vào tháng 6 năm 2021, do đó rò rỉ này có vẻ đáng tin cậy. Nó khớp với những gì billbil-kun, người làm rò rỉ trò chơi PS+, đã nói. Billbil-kun có kế hoạch phát hành bản rò rỉ của họ vào ngày mai (31 tháng 5).

Có lẽ chúng ta không cần nói nhiều về tựa game nổi tiếng God of War theo chân chiến thần Kratos (Thần Chiến tranh) khi anh ta nuôi dạy con trai Atreus của mình nhiều năm sau trò chơi thứ ba. Naruto to Boruto: Shinobi Striker cũng được phát hành vào năm 2018, tập trung vào lối chơi trực tuyến. Các đội bốn người chơi có thể thi đấu với tư cách là các nhân vật truyền thống hoặc tùy chỉnh.

Nickelodeon All-Star Brawl năm ngoái là một game chiến đấu lấy cảm hứng từ Smash Bros. với sự tham gia của các nhân vật Nickelodeon bao gồm Spongebob Squarepants và TMNT. Nếu game đối kháng không phải là sở thích của bạn, bạn có thể không thích có Spongebob và Naruto trong danh sách của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments