in

God of War có chế độ chơi co-op không?

Tựa game God of War vừa được đưa lên PC sau một thời gian dài được phát hành độc quyền trên hệ máy Playstation 4. Với Kratos và đứa con Artreus đi theo, chắc chắn bạn sẽ tự đặt vấn đề là tựa game này có cung cấp chế độ co-op nào không? Câu trả lời rất tiếc là: Không.

Bạn có thể chơi online với God of War không?

God of War  về cơ bản là một trải nghiệm chơi đơn thuần túy có nghĩa là bạn sẽ chơi với vai là Kratos và chỉ Kratos trong suốt toàn bộ cuộc phiêu lưu.

Mặc dù trò chơi cần phải có kết nối internet để tải xuống các bản vá để cải thiện chất lượng tổng thể của trò chơi, nhưng game không có chế độ online nào.

Bạn có thể đóng vai Atreus trong God of War không?

Atreus, con trai của Kratos, đóng một vai trò quan trọng trong God of War. Tuy nhiên, nhân vật này sẽ do AI điều khiển hoàn toàn tương tự như Ellie trong The Last of Us hay Elizabeth trong Bioshock Infinite.

Bạn có thể chơi chia màn hình trong God of War không?

God of War không có bất kỳ tính năng chia màn hình split-screen nào. Game là một trải nghiệm camera chơi đơn liền mạch qua các đoạn cắt cảnh.

Có chế độ nhiều người chơi nào khác trong God of War không?

Trong khi God of War trước đây có chế độ chơi co-op bao gồm chế độ Trial of the Gods co-op trong God of War Ascension , cũng như các chế độ cạnh tranh truyền thống, nhưng God of War thì không. Bạn sẽ phải chơi một mình: chỉ có bạn, Kratos, cặp rìu của của mình và bộ râu ngầu.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments