in

Goat Simulator

Ngày phát hành: 04/01/2014

Steam

Local Co-op: 2 Players

Goat Simulator là một game hành động với góc nhìn thứ ba được tạo ra và phát hành bởi Coffee Stain Studios. Game được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 4 năm 2014, các phiên bản dành cho Linux và OS X được cung cấp vào tháng 6 năm 2014. Vào tháng 9 năm 2014, các phiên bản di động cho Android và iOS đã được tung ra. Double Eleven đã tạo ra các phiên bản Xbox 360 và Xbox One, được xuất bản vào tháng 4 năm 2015, cũng như các phiên bản PlayStation 3 và PlayStation 4, được phát hành vào tháng 8 năm 2015. Vào tháng 1 năm 2019, một phiên bản Nintendo Switch của game được tung ra.

Người sáng tạo đã so sánh trò chơi này với trò chơi trượt ván, ngoại trừ việc người chơi điều khiển một con dê với mục tiêu duy nhất là gây hại càng nhiều càng tốt trên một khu vực thế giới mở. Game ban đầu được phát triển như một nguyên mẫu trò đùa cho một trò chơi nội bộ và hiển thị ở trạng thái alpha ban đầu trên YouTube, đã nhận được sự hào hứng và thích thú, khiến hãng game xây dựng tiếp trò chơi.

Một số nhà phê bình khen ngợi giao diện vui nhộn của trò chơi để thử nghiệm. Cuối năm 2022, phần tiếp theo của Goat Simulator 3 sẽ được phát hành.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments