in

Genshin Impact vẫn đứng đầu danh sách game

Genshin Impact là trò chơi đầu tiên nhận được bản cập nhật phiên bản 3.2 chính và đứng đầu danh sách các ứng dụng iOS bán chạy nhất trong tháng 11.

King of Glory (Tencent) tiếp tục thất bại trước Genshin Impact. Trò chơi đã đứng đầu danh sách trong gần một tháng. Genshin Impact: Cloud, phiên bản đám mây của trò chơi, cũng lọt vào danh sách và đứng ở vị trí thứ bảy.

Hai phiên bản đầu tiên của Genshin Impact được cập nhật cùng ngày và đang đứng đầu danh sách, nên có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên trước thành tích này. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là rất khó để một trò chơi trở nên phổ biến sau mỗi lần cập nhật.

Thật thú vị khi sự nổi tiếng này không chỉ ở Trung Quốc; game thủ trên toàn thế giới thích phiên bản mới của trò chơi nhập vai này. Genshin Impact tốt đến nỗi không một tựa game di động nổi tiếng nào có thể đánh bại được kể cả Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

Khoảng thời gian này, tại sao phiên bản 3.2 lại phổ biến như vậy? Chúng ta có thể nghĩ đến một vài lý do, chẳng hạn như thực tế là phiên bản mới này có nhiều thông tin hơn so với hai phiên bản đầu tiên. Người làm game mua rất nhiều thứ mới. Hãng sử dụng phong cách hội họa tươi sáng hơn và kể một câu chuyện cổ tích thú vị hơn.

Đây cũng là thay đổi lớn nhất giữa phiên bản 3.2 và phiên bản trước. Những người chơi hứng thú hơn khi tham gia vào cốt truyện mới. MiHoYo đã mang đến những ý tưởng mới cho phần nội dung và thiết kế câu chuyện, với trọng tâm là làm cho người chơi cảm nhận được điều gì đó.

Genshin Impact là một trong những trò chơi nhập vai trực tuyến thế giới mở (RPG) miễn phí phổ biến nhất trên thị trường hiện tại. Có rất nhiều tính năng mới trong trò chơi bổ sung thêm sự đa dạng và cho phép người chơi tự do hơn để nhập vai các nhân vật theo cách họ muốn, bất kể vai trò của họ là gì.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments