in

Genesis Soul Legend ra mắt cho iOS và Android

Vào ngày 26 tháng 5, EYOUGAME đã phát hành tựa game Genesis Soul Legend.

Việc nhà phát hành giới thiệu tựa game MMO phiêu lưu mới toanh Genesis Soul Legend ra thị trường đã được người chơi chào đón nhiệt tình.

Với hơn 80.000 lượt đăng ký trước khi ra mắt, Genesis Soul Legend ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ MMORPG với đồ họa trực quan hấp dẫn. Trò chơi tiết lộ một môi trường thời trung cổ tràn ngập những màu sắc huyền bí và đầy màu sắc cùng các hiệu ứng ánh sáng và bóng tối đặc biệt lôi cuốn.

Genesis Soul Legend

Trong Genesis Soul Legend, có đường chính để lựa chọn: Chiến binh, Cung thủ và Phù thủy. Mỗi đường khai thác các phần riêng biệt của sức mạnh tự nhiên, cho phép người chơi tận hưởng chiến đấu. Bằng cách kết hợp các yếu tố hành động và phiêu lưu, người chơi không chỉ có thể chiến đấu với người chơi từ các trại thù địch mà còn có thể tạo liên minh và khám phá các khu vực kỳ lạ với bạn bè của họ. trong lĩnh vực huyền diệu.

Trong Genesis Soul Legend, mỗi nhân vật đều có Nữ thần của riêng họ. Nữ thần chỉ huy lực lượng tự nhiên thường xuyên ở bên cạnh để hỗ trợ, bảo vệ và thậm chí chiến đấu với người chơi và các nhân vật người chơi trưởng thành khi họ khám phá hành tinh tráng lệ của mình.

Game cũng cung cấp cho người chơi một môi trường giao dịch công bằng và khách quan thông qua các bang hội hoặc thương nhân, giúp họ có thể tự do mua bán vũ khí, trang bị và tài nguyên với những người chơi khác.

Ngoài ra, hệ thống kết hôn sẽ tự động được kích hoạt sau khi người chơi đạt được level 120. Người chơi có thể khám phá mối quan hệ hợp tác định mệnh của mình và khám phá vũ trụ bí ẩn của trò chơi với nó.

Genesis Soul Legend, game phiêu lưu trực tuyến mới cho Android và iOS, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments