in

Gears of war 4

Local Co-op: 2 Players
Online Co-op: 5 Players
Combo Local + Online: Up to 5 Local or Online
LAN Play: 2 Players

Gears of War 4 là một game thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba được phát hành vào năm 2016 cho Microsoft Windows và Xbox One, được phát triển bởi The Coalition và được phát hành bởi Microsoft Studios. Game được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 10 năm 2016. Gears 5, phần tiếp theo, được xuất bản vào ngày 10 tháng 9 năm 2019.

Game đã nhận được những đánh giá chung tích cực ngay khi ra mắt, với các nhà phê bình khen ngợi hành động, tính thẩm mỹ và thiết kế của nó trong khi chỉ trích chiến dịch và cách viết của nó. Đây cũng là trò chơi Gears of War đầu tiên có sẵn cho Windows kể từ phiên bản gốc.

Nhiều khía cạnh chơi trò chơi từ các trò chơi trước đó được hồi sinh, cũng như các thành phần mới như vũ khí Dropshot, khởi động các cuộc tập trận nổ và vũ khí Buzzkill, bắn ra những lưỡi cưa xé toạc vào kẻ thù.

Người chơi cũng có thể thực hiện một đòn tấn công bằng vai trong khoảng cách ngắn khiến kẻ thù mất thăng bằng và kẻ thù có thể kéo người chơi ra khỏi chỗ nấp và thực hiện các đòn hạ gục của riêng họ.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments