Menu
in

Gearbox đang phát triển “9 tựa game AAA”

Vẫn chưa rõ liệu trò chơi có đang được phát triển với Gearbox Software hay thông qua các chi nhánh của hãng.

Trong báo cáo quý 4 và cuối năm của mình, công ty mẹ của Gearbox là Embracer Group đã thông báo rằng studio có chín tựa game triple-A đang hoạt động.

Gearbox có mảng phát triển game và phát hành game. Không rõ liệu tất cả chín game đang được phát triển với Gearbox Software, hay đang được Gearbox phát hành.

Embracer mua lại Gearbox vào tháng 2 năm 2021 với giá 1,3 tỷ USD. Có thông báo rằng số tiền này sẽ cho phép studio mở rộng để phát triển nhiều trò chơi hơn và phát triển hoạt động kinh doanh xuất bản của mình ở Bắc Mỹ. Borderlands IP vẫn thuộc sở hữu của Gearbox và studio sẽ tiếp tục hợp tác với nhà phát hành 2K Games để nhượng quyền thương mại.

Hiện tại, trò chơi duy nhất mà chúng tôi biết đang được phát triển tại Gearbox Software là Tales From The Borderlands 2. Hãng cũng đang làm việc trên DLC cho Tiny Tina’s Wonderlands, mới nhất trong số đó, Glutton’s Gamble đã được phát hành hôm nay.

Mặc dù không làm việc trực tiếp trên các trò chơi sau, Gearbox sẽ phát hành Eyes in the Dark: The Curious Case of One Victoria Bloom, Have a Nice Death, Homeworld 3, Hyper Light Breaker và Relic Hunters Legends.

Leave a Reply

Exit mobile version