in

Game Stray có chế độ co-op không?

Mặc dù ý tưởng đi khắp thành phố với một người bạn lông lá thứ hai nghe có vẻ thú vị, nhưng Stray hiện không có bất kỳ tùy chọn nhiều người chơi nào. Mỗi lần chỉ có một người có thể chơi trò chơi, vì vậy chỉ một người có thể trải qua toàn bộ cốt truyện.

BlueTwelve, công ty sản xuất trò chơi, chưa nói bất cứ điều gì về việc biến nó thành trò chơi nhiều người chơi, vì vậy không có khả năng chế độ co-op sẽ được thêm vào trong tương lai. Vì trò chơi quá tập trung vào câu chuyện nên sẽ không hợp lý nếu thêm tính năng co-op để bạn có thể chơi với nhiều người bạn cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chơi nó một mình.

Stray có 1 bản mod co-op

Giờ đây, bạn có thể chơi Stray với bạn bè và/hoặc những người khác nhờ chế độ nhiều người chơi mới.

KangieDaniel đã tạo bản mod nhiều người chơi cho Stray. Nó không hoàn hảo vì chỉ một người chơi có thể nhìn thấy HUD. KangieDaniel nói rằng bạn có thể thêm nhiều người chơi, nhưng điều đó có thể gây ra một số vấn đề. Nếu chơi Stray trên PC, bạn có thể tải xuống và chơi ngay bây giờ thông qua Nexus Mods. Nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, vì vậy bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi và một trong những con mèo của bạn thậm chí có thể bị kẹt giữa các cấp độ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments