in

Game quản lý giao thông Urban Flow ra mắt trên Xbox

Trước đây, nhà phát triển Baltoro Games cho biết game giải đố quản lý giao thông Urban Flow sẽ đến với một số nền tảng sau khi phát hành lần đầu trên Nintendo Switch. Thời gian đã trôi qua, cuối cùng Urban Flow hiện đã có trên Xbox. Game sẽ cho phép tối đa bốn người chơi Xbox local có thể hợp tác để điều tiết đèn giao thông, cho xe ô tô đi qua các nút giao thông tắc nghẽn và ngăn chặn các trường hợp tử vong.

Trong Urban Flow, người chơi có nhiệm vụ điều khiển đèn giao thông tại các ngã tư đô thị đông đúc. Mỗi đèn giao thông tương ứng với một nút điều khiển. Bạn sẽ điều khiển độc lập mọi ánh sáng, hoặc cùng một số bạn đồng hành và trò chơi sẽ phân phối đèn đến bộ điều khiển của mỗi người chơi. Bạn không thể chỉ để tất cả các đèn sáng xanh, nếu không bạn sẽ để xảy ra va chạm và không qua màn được. Phối hợp đèn với bạn bè trong khi cân nhắc các chướng ngại vật như xe cấp cứu ưu tiên cao và xe tăng không dừng đèn có thể vừa hỗn loạn vừa mang tính giải trí.

Urban Flow trên Xbox cung cấp ba kiểu chơi cơ bản. Game gồm hơn một trăm màn dần dần giới thiệu các cơ chế mới và nâng cao độ khó. Chế độ Endless cho phép người chơi chọn từ bảy màn ban đầu, với các cấp độ bổ sung được mở khóa khi chiến dịch tiến triển. Ba loại màn chơi đặc biệt là Challenge, Snow Flow, và Other World. Ngoài ra, có 65 thành tựu để mở khóa.

Hình ảnh của phiên bản Xbox đã được cải thiện đáng kể với các hiệu ứng ánh sáng mới. Urban Flow có sẵn trên Xbox với giá 12,99 đô la và trên Switch với giá 14,99 đô la. Ngoài ra, các phiên bản PlayStation và PC được lên kế hoạch cho tương lai.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments