in

Game PS Plus tháng 11 có gì?

Các tựa game Playstation Plus tháng 11 cho tháng 11 đã bị rò rỉ một lần nữa trên Dealabs với danh sách gồm Nioh 2, Heavenly Bodies và bộ sưu tập LEGO Harry Potter.

Nioh 2 chắc chắn là sản phẩm đáng quan tâm nhất – một game hành động xuất sắc của Team Ninja. Nioh 2 cung cấp một hành trình xuyên Nhật Bản. Giống như phần game trước đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, Nioh 2 chứa đựng một câu chuyện sâu sắc xoay quanh các vị tướng từ thời Sengoku.

Heavenly Bodies là một trò chơi phiêu lưu hành động thú vị về các phi hành gia vũ trụ trong môi trường không trọng lực. Trong tựa game platformer dựa trên vật lý này, bạn sẽ vào vai một phi hành gia đang thực hiện nhiệm vụ trên một trạm nghiên cứu khoa học. Hãy khám phá các sắc thái luôn thay đổi của chuyển động không trọng lượng.

Cuối cùng, LEGO Harry Potter collection là một game tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít bạo lực hơn một chút. Game đưa bạn đến các sự kiện của tất cả các bộ phim lớn, với sự hài hước và cách trình bày điển hình của trò chơi Lego.

Nhìn chung, đây có vẻ như là một tháng tuyệt vời nếu những thông tin rò rỉ là chính xác.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments