in

Game PS Plus miễn phí tháng 3: Battlefield 2024, Minecraft Dungeons và Code Vein

Bạn đã sẵn sàng để chơi game miễn phí chưa? PlayStation vừa công bố các trò chơi tháng 3 PS Plus mới nhất của mình và chúng đã sẵn sàng để tải xuống bắt đầu từ ngày 7 tháng 3! Là người đăng ký PS Plus Essential, bạn có thể tải về thưởng thức Battlefield 2024, Minecraft Dungeons và Code Vein miễn phí cho đến trước ngày 3 tháng 4.

Battlefield 2024 là một game gặp khó khăn khi ra mắt nhưng sau đó đã được giải quyết bằng các bản vá lỗi và đại tu nội dung lớn. Nếu bạn đã tránh trò chơi cho đến nay, thì đây là cơ hội để bạn xem cảm giác của những ngày này. Minecraft Dungeons đưa game nặng về chế tạo khối vuông này lên một tầm cao mới với khuynh hướng phiêu lưu hành động từ trên xuống. Trong khi đó, Code Vein là một trò chơi giống như linh hồn ma cà rồng anime với chuyển động nhanh và một thế giới độc đáo chứa đầy điều kỳ diệu và bí ẩn đen tối.

Nếu bạn là người đam mê trò chơi, chắc chắn bạn sẽ thích những game miễn phí này! Nhưng nếu bạn là người mới hoặc chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt để thử, thì đây là phần giới thiệu ngắn gọn về những trò chơi này:

Battlefield 2024: Được phát triển bởi Electronic Arts, Battlefield 2024 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh tương lai gần. Nó có các bản đồ lớn, lối chơi theo đội và nhiều loại phương tiện và vũ khí. Game đã bị chỉ trích khi ra mắt vì thiếu nội dung và nhiều lỗi, nhưng kể từ đó, EA đã giải quyết những vấn đề này bằng một số bản vá và đại tu nội dung lớn. Với các lớp và bản đồ trôi chảy hơn trước, bạn nên thử chơi lại trò chơi.

Minecraft Dungeon: Được phát triển bởi Mojang Studios, Minecraft Dungeons đưa thế giới khối vuông của Minecraft lên một tầm cao mới với khuynh hướng phiêu lưu hành động từ trên xuống. Đây là một game hợp tác hỗ trợ tối đa bốn người chơi và bạn có thể chọn từ các bộ trang bị khác nhau để thay đổi lối chơi của mình. Với nội dung mới đã được phát hành kể từ khi ra mắt, đây là thời điểm tuyệt vời để kiểm tra nội dung đó.

Code Vein: Được phát triển bởi Bandai Namco, Code Vein là một game giống như linh hồn ma cà rồng anime, có chuyển động nhanh và một thế giới độc đáo chứa đầy điều kỳ diệu và bí ẩn đen tối. Nó có một trong những hệ thống tùy biến nhân vật phức tạp nhất trong thể loại này và một câu chuyện hút máu đi cùng với nó. Nó đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều khi ra mắt, nhưng nó chắc chắn đáng để thử nếu bạn thích thể loại trò chơi này.

Ngoài các trò chơi PS Plus hàng tháng này, PlayStation cũng tiết lộ một số game mới sắp có trong danh mục PS Plus trong sự kiện PlayStation Stay of Play. Một số trong số này bao gồm Oddworld: Soulstorm, Kena: Bridge of Spirits và Deathloop.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments